Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Giới thiệu về VACD

Ngày 4/7/2007, Bộ Nội vụ ra Quyết định số 745/QĐ-BNV cho phép thành lập Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).. 

Sau hơn một năm Việt Nam gia nhập WTO, yêu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp và nền kinh tế trở nên rất cấp thiết. Để đảm bảo tính cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của nền kinh tế thì đất nước phải có một nền quản trị tốt.

Với mong muốn sẽ góp phần xây dựng nền quản trị tốt ở Việt Nam, VACD thông qua các hoạt động thực tiễn của mình, sẽ tác động lên hai yếu tố: nâng cao năng lực quản trị cho từng doanh nghiệp, và hoàn thiện khuôn khổ pháp lý về quản trị doanh nghiệp. Hội sẽ tập trung vào việc xây dựng và phát triển hệ thống chuẩn mực và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam, nghiên cứu tổng kết các bài học kinh nghiệm cả thành công lẫn thất bại trong quản trị ở Việt Nam và quản trị quốc tế, từ đó từng bước xây dựng hệ thống chuẩn mực cũng như các phương pháp quản trị mang sắc thái Việt Nam. Hội cũng sẽ tạo ra các diễn đàn để các nhà quản trị Việt Nam và nước ngoài trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn để góp phần tạo dựng đội ngũ quản trị viên đáp ứng được đòi hỏi của nền quản trị mới. Hội sẽ đề xuất kiến nghị chính sách với Nhà nước liên quan đến quản trị doanh nghiệp.

Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tạo điều kiện để các Nhà quản trị giao lưu, phát triển quan hệ hợp tác. Một trong những nguyên tắc cơ bản của Hội là lấy Hội viên làm trung tâm. Vấn đề bảo vệ quyền và lợi ích của các Hội viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội. Đến thời điểm này, gần 200 Hội viên cá nhân và tập thể ở cả ba miền đất nước, thuộc mọi lĩnh vực và thành phần kinh tế đã đăng ký tham gia Hội. Chắc chắn đây sẽ là một bước phát triển, một cơ hội mới cho nền quản trị của Việt Nam.

Với mục tiêu góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung của các doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tập đoàn AsiaInvest, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam. Ngày 22/11/2008, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ