Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Khóa học “Lập Kế hoạch Ngân sách Doanh Nghiệp” của CLB CFO Việt Nam – Sự đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.
Ngày 19/9/2009, tại khách sạn Bông Sen, thành phố Hồ Chí Minh, CLB Giám đốc Tài chính Việt Nam phối hợp với Công ty CFO Capital đã tổ chức thành công khóa học “Lập Kế hoạch Ngân sách Doanh Nghiệp”.
Khóa học được tổ chức đúng vào thời điểm mùa xây dựng ngân sách năm 2010, cùng với phương pháp tiếp cận mới là chú trọng về thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nên đã thu hút sự quan tâm đặt biệt của các doanh nghiệp, thậm chí các học viên vẫn tiếp tục liên hệ để được đăng ký tham gia ngay cả sau thời hạn Ban tổ chức đã chốt danh sách của khóa học.
Lập ngân sách cho doanh nghiệp là nhiệm vụ mà ban lãnh đạo doanh nghiệp phải thực hiện thường niên. Song công việc này luôn có nhiều thách thức do môi trường kinh doanh luôn thay đổi và khó dự đoán, do sự thiếu kinh nghiệm trong việc phối hợp hay phân công giữa các phòng ban…
Trên cở sở những nhu cầu thực tế, giảng viên của khóa học – ông Dương Hải, Phó Giám đốc CLB CFO Việt Nam, CFO kiêm Trưởng đại diện Vietnam Partners LLC (Hoa Kỳ) – đã giúp các học viên hiểu rõ mục đích lập kế hoạch ngân sách, vận dụng phương pháp lập kế hoạch ngân sách phù hợp với đặc thù ngành nghề/doanh nghiệp của mình, xây dựng được quy trình lập kế hoạch ngân sách cho công ty cũng như phương án  phân công công việc cho những người có liên quan trong quá trình lập kế hoạch ngân sách, thực hiện được việc lập một bộ kế hoạch ngân sách hoàn chỉnh bằng các biểu mẫu Excel (là cách làm phổ biến nhất) cho doanh nghiệp.
Trong phần hỏi đáp, ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc CLB, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest, cũng tham gia chia sẻ với học viên những kinh nghiệm thực tiễn của mình trong công tác lập kế hoạch ngân sách. Học viên đã đặt nhiều câu hỏi lý thú và đã nhận được những góp ý của giảng viên Dương Hải, ông Nguyễn Ngọc Bách và của chính các bạn đồng nghiệp.
Theo ý kiến phản hồi của các học viên sau khóa học cũng như kết quả khảo sát đối với các thành viên của CLB CFO Việt Nam, trong tháng 10, 11 và 12 sắp tới cả tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh,CLB CFO Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với công ty CFO Capital  để tổ chức các khóa học khác theo phương thức chú trọng thực hành với nhiều chủ đề phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp.
Lê Minh
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ