Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội nghi cấp cao CFO Quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2009
Ngày 27 tháng 11 năm 2009, Hội nghị cấp cao CFO quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2009 (The IAFEI Asia Pacific CFO Summit 2009) với chủ đề "Vượt qua khủng hoảng tài chính: Viễn cảnh CFO Châu Á" do Câu Lạc Bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) và Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản đồng đăng cai tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Hội nghị của IAFEI được tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị đóng vai trò quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa các Hiệp hội CFO là thành viên của IAFEI thông qua việc tạo cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính đã và đang tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Các diễn giả và đại biểu tham dự cũng đã cùng thảo luận về vai trò và sứ mệnh của CFO trong thời kỳ khủng hoảng tài chính & suy thoái kinh tế.

Hội nghị lần này cũng nhằm mục đích tăng cường hoạt động giao lưu, hợp tác giữa Hiệp hội CFO của các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là thành viên của IAFEI. Đồng thời, đây cũng để thảo luận về dự án triển khai Hệ thống Công nhận Tín chỉ Chuyên môn chung (IAFEI Global Accreditation System) và Bộ Chuẩn mực Các Kỹ năng Kế toán - Tài chính thực tiễn (FASS Global) tại các nước thành viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2010. Khi Hệ thống và Bộ Tiêu chuẩn FASS được công nhận và triển khai tại Việt Nam sẽ góp phần chuẩn hóa hoạt động đào tạo và đánh giá năng lực chuyên môn thực tế của các nhà quản trị tài chính nói chung và các giám đốc tài chính nói riêng.

Đối với VCFO, đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập và đánh dấu những bước tiến trong hoạt động hợp tác & hội nhập quốc tế hướng tới mục tiêu “Nâng cao năng lực các Giám đốc Tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”. Hội nghị cũng là dịp để Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (The International Association of Financial Executives Institutes - IAFEI) công nhận VCFO chính thức trở thành thành viên mới nhất của tổ chức này.

 

Hội nghị có sự tham dự của đại diện IAFEI, Hiệp hội CFO của các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các tổ chức tài chính – kế toán quốc tế có uy tín như ACCA, CPA Australia, IFC…, lãnh đạo của các Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Tài chính (MOF) Việt Nam, Hội các nhà quản trị doanh Nghiệp Việt Nam (VACD), đại diện các Hiệp hội Kế toán – Tài chính – Kiểm toán tại Việt Nam, cùng với đại diện của các đối tác và đông đảo thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam. Hội nghị cũng thu hút sự tham gia của hơn 20 cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh, báo in, tạp chí trong và ngoài nước đến đưa tin về sự kiện quan trọng này.

Khuê Đăng
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ