Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội nghi cấp cao CFO Quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2009
Ngày 27 tháng 11 năm 2009, Hội nghị cấp cao CFO quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2009 (The IAFEI Asia Pacific CFO Summit 2009) với chủ đề "Vượt qua khủng hoảng tài chính: Viễn cảnh CFO Châu Á" do Câu Lạc Bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) và Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản đồng đăng cai tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Hội nghị của IAFEI được tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị đóng vai trò quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa các Hiệp hội CFO là thành viên của IAFEI thông qua việc tạo cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính đã và đang tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Các diễn giả và đại biểu tham dự cũng đã cùng thảo luận về vai trò và sứ mệnh của CFO trong thời kỳ khủng hoảng tài chính & suy thoái kinh tế.

Hội nghị lần này cũng nhằm mục đích tăng cường hoạt động giao lưu, hợp tác giữa Hiệp hội CFO của các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là thành viên của IAFEI. Đồng thời, đây cũng để thảo luận về dự án triển khai Hệ thống Công nhận Tín chỉ Chuyên môn chung (IAFEI Global Accreditation System) và Bộ Chuẩn mực Các Kỹ năng Kế toán - Tài chính thực tiễn (FASS Global) tại các nước thành viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2010. Khi Hệ thống và Bộ Tiêu chuẩn FASS được công nhận và triển khai tại Việt Nam sẽ góp phần chuẩn hóa hoạt động đào tạo và đánh giá năng lực chuyên môn thực tế của các nhà quản trị tài chính nói chung và các giám đốc tài chính nói riêng.

Đối với VCFO, đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập và đánh dấu những bước tiến trong hoạt động hợp tác & hội nhập quốc tế hướng tới mục tiêu “Nâng cao năng lực các Giám đốc Tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”. Hội nghị cũng là dịp để Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (The International Association of Financial Executives Institutes - IAFEI) công nhận VCFO chính thức trở thành thành viên mới nhất của tổ chức này.

 

Hội nghị có sự tham dự của đại diện IAFEI, Hiệp hội CFO của các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các tổ chức tài chính – kế toán quốc tế có uy tín như ACCA, CPA Australia, IFC…, lãnh đạo của các Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Tài chính (MOF) Việt Nam, Hội các nhà quản trị doanh Nghiệp Việt Nam (VACD), đại diện các Hiệp hội Kế toán – Tài chính – Kiểm toán tại Việt Nam, cùng với đại diện của các đối tác và đông đảo thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam. Hội nghị cũng thu hút sự tham gia của hơn 20 cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh, báo in, tạp chí trong và ngoài nước đến đưa tin về sự kiện quan trọng này.

Khuê Đăng
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ