Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội thảo " Những tồn tại của kế toán Việt Nam và xu hướng hội nhập"
Kinh tế Việt Nam đã và đang hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Kế toán với tư cách như là một ngôn ngữ kinh doanh, một công cụ quản lý cũng luôn vận động, thay đổi để phù hợp với nhu cầu người sử dụng nó. Kế toán Việt Nam như một xu hướng tất yếu đã, đang và tiếp tục hội nhập với nền kế toán quốc tế ngày một sâu rộng hơn.

Với việc ban hành Thông tư số 210/2009/TT-BTC ngày 6/11/2009 “Hướng dẫn áp dụng Chuẩn mực kế toán quốc tế về trình bày báo cáo tài chính và thuyết minh thông tin đối với công cụ tài chính”, Bộ Tài Chính đã sử dụng chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS 32) và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS 07) để áp dụng cho chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS). Các VAS sẽ tiếp tục thay đổi để ngày càng tiến gần hơn đến các IAS/ IFRS đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư, các nhà quản trị và các kế toán viên. 

Hội thảo ”Những tồn tại của kế toán Việt nam và xu hướng hội nhập” do Câu lạc bộ CFO Việt Nam  tổ chức vào ngày 22/05/2010 tại Trung tâm hội nghị Fideco, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh đã thu hút sự tham dự đông đảo của những chuyên viên Tài chính-Kế toán đến từ nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, hội thảo đã giúp các đại biểu tham dự nắm vững những tranh luận về những tồn tại của VAS hiện tại so với các chuẩn mực quốc tế, cũng như xu hướng phát triển của nó, qua đó có thể vận dụng một cách linh hoạt để phản ảnh rõ nét nhất hoạt động của doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Thanh Nguyen
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ