Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Nền kinh tế thế giới hiện trông đợi vào châu Á
Theo ông Yaguchi, Phó Chủ tịch IAFEI, vai trò dẫn đầu nền kinh tế thế giới của Mỹ đã hoàn toàn chuyển sang châu Á do sự sụp đổ của chủ nghĩa tư bản tài chính của Mỹ.

Chiều 24/11, tại Hà Nội, CLB Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) tổ chức Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 với tên gọi “CFO châu Á giữa những bất ổn tài chính”.

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Hiroshi Yaguchi, Phó Chủ tịch Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), Chủ tịch JACFO cho rằng, hiện nay nền kinh tế thế giới trông đợi nhiều vào sự phát triển của các nước châu Á. Tình hình vẫn còn bất ổn và chưa dự đoán trước được tình trạng suy thoái.

Ông Yaguchi, Phó Chủ tịch IAFEI

Ông Yaguchi bày tỏ khâm phục sức mạnh dân tộc Việt Nam trong công cuộc phát triển, cũng như vui mừng trước các hoạt động của VCFO- nơi đang quy tụ các thành viên là các chuyên gia tài chính đầy đam mê, nhiệt huyết. Việt Nam là một quốc gia không những dồi dào tài nguyên thiên nhiên mà còn có tiềm năng lớn về nguồn nhân tài- một yếu tố thiết yếu trong phát triển kinh tế.

Việc khuyến khích phát triển nguồn nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao, theo ông Yaguchia, trở thành yếu tố then chốt, đặc biệt, để thúc đẩy sự phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư nước ngoài, việc phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn kế toán và tài chính là không thể thiếu và đóng vai trò tiên quyết.

Hiểu biết về tài chính là yêu cầu bắt buộc phải có nếu muốn xây dựng nên những chiến lược tài chính hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ thế, chuyên môn tài chính còn rất cần thiết trong việc xây dựng cơ sở áp dụng các quy trình kinh doanh đã được chuẩn hoá và đào tạo nhân viên có kỹ năng đa dạng để đủ năng lực thực hiện các chiến lược tài chính.

Theo ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc CLB CFO Việt Nam, Diễn đàn là cơ hội để các Giám đốc Tài chính và các nhà quản trị doanh nghiệp cấp cao cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng những biện pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro cho hoạt động kinh doanh trong tình hình hiện nay.

Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 có sự tham gia của 200 đại biểu là Giám đốc Tài chính và các nhà quản trị doanh nghiệp cấp cao trong nước và quốc tế cùng đại diện Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Tài chính, VCCI, các Hiệp hội./.

Ngọc Thành
VOVNEWS
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ