Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 “CFO Châu Á giữa những bất ổn tài chính”
Ngày 24 tháng 11 năm 2010, Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 (FASS Forum Vietnam 2010) với chủ đề "CFO Châu Á giữa những bất ổn tài chính" do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) và Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) đồng đăng cai tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 chào đón gần 200 đại biểu là đại diện của Hiệp hội CFO các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thành viên của VCFO, đại diện các tổ chức tài chính – kế toán quốc tế có uy tín, lãnh đạo các bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Tài chính (MOF), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cùng đông đảo các lãnh đạo các Hiệp hôi, Doanh nghiệp, các Giám đốc Tài chính và Phụ trách Tài chính của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, với sự tham gia đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế, trung ương và địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Bách - Giám đốc VCFO; Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest phát biểu khai mạc

Diễn đàn FASS Việt Nam 2010 đóng vai trò quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa các Hiệp hội CFO quốc gia là thành viên của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (The International Association of Financial Executives Institutes – IAFEI) thông qua việc tạo cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dưng những biện pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro cho hoạt động kinh doanh để đối phó với những diễn biến phức tạp mới sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vừa qua. Các diễn giả và đại biểu tham dự đã cùng thảo luận về triển vọng nền kinh tế Việt Nam năm 2011, quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, vai trò và sứ mệnh của CFO trong tình hình mới.

 

Từ trái qua phải: TS. Lê Đăng Doanh - Chuyên gia Kinh tế; Ông Tadashi Ishida - Chuyên gia nghiên cứu Kinh tế Nhật Bản; TS. Nguyễn Trọng Hiệu - Cục phó Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Dương Hải - Phó Giám đốc thường trực VCFO, tại Phiên thảo luận thứ nhất

Đồng thời, tại Diễn đàn lần này, IAFEI cũng chính thức công bố kế hoạch triển khai Dự án Xây dựng Hệ thống Tín chỉ chuyên môn chung (IAFEI Global Accreditation System) và Bộ Chuẩn mực các Kỹ năng Tài chính - Kế toán (FASS Global) tại các nước thành viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Hệ thống Tín chỉ và Bộ Chuẩn mực các Kỹ năng Tài chính Kế toán được triển khai tại Việt Nam sẽ góp phần chuẩn hóa hệ thống quản trị tài chính tại doanh nghiệp, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo và đánh giá năng lực chuyên môn của các nhà quản trị tài chính nói chung và các Giám đốc tài chính nói riêng.

Từ trái qua phải: Ông Trần Văn Tá - Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính; Ông Hiroshi Yaguchi - Phó Chủ tịch IAFEI, Chủ tịch JACFO; TS. Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam VACD; Ông Nguyễn Ngọc Bách - Giám đốc VCFO, Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest, tại  Phiên thảo luận thứ hai

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam ( VACD) và Tập đoàn AsiaInvest đã tham gia bảo trợ cho sự kiện này./.

Thanh Nguyen
CFO Việt Nam
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ