Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam - Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam hợp tác tổ chức Diễn đàn thông tin giới thiệu Dự án-Doanh nghiệp-Doanh nhân Việt Nam.

         Nghị quyết hội nghị 29 ban chấp hành liên hiệp UNESCO thế giới họp tại Bắc Kinh (Trung Quốc) từ 13 đến 18/8/2010. Nhất trí với đề án tổ chức đại hội lần thứ 8 của đoàn Việt Nam, đồng ý chọn liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam là đơn vị đăng cai tổ chức Đại hội Thế Giới lần thứ 8 và lễ kỉ niệm 30 năm thành lập WFUCA tại Hà Nội vào tháng 8/2011. Được sự đồng ý của chính phủ và các cơ quan chức năng Việt Nam, Liên hiệp các hội UNESCO (VFUA) sẽ đăng cai tổ chức Đại hội UNESCO lần thứ 8 từ ngày 18 đến 22/8/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

 

Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam (VFUA) và Hội các nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) hợp tác tổ chức diễn đàn thông tin giới thiệu: Dự án - Doanh nghiệp - Doanh nhân Việt Nam. Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest – www.asiainvest.com.vn) thành viên của VACD, với thế mạnh trong hoạt động kết nối đầu tư quốc tế được chỉ định là đơn vị thực hiện. Đây là sự kiện quan trọng diễn ra đồng thời trong khuôn khổ đại hội theo như đề án đã được Ban chấp hành Liên hiệp UNESCO thế giới phê chuẩn. Từ ngày 19 đến 20/8/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia với các đại biểu quốc tế đến từ 5 châu lục và các Doanh nghiệp - Doanh nhân trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp doanh nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam về dự trong dịp này. Thông qua diễn đàn giúp các Doanh nghiệp - Doanh nhân, tổ chức trong nước giới thiệu  các dự án, sản phẩm và dịch vụ ra Thế Giới. Qua đó kêu gọi hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại tạo cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp cận, trao đổi các lĩnh vực quan tâm với Doanh nghiệp - Doanh nhân và tổ chức nước ngoài. Qua diễn đàn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu đề cử liên hiệp UNESCO thế giới trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp UNESCO - Doanh nghiệp phát triển bền vững. Ban tổ chức đã vinh dự nhận được thư cổ vũ, chúc mừng của Phó Chủ tịch nước và thư của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn được đăng tải tại website www.forumwfuca8.com.vn

VACD
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ