Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Việt Nam đảm nhận cương vị Chủ tịch khu vực Châu Á của Hiệp hội Quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI) nhiệm kỳ 2012
Tại Hội nghị thế giới của IAFEI lần thứ 41 được tổ chức từ ngày 16-18/09/2011 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Ủy ban điều hành IAFEI đã nhóm họp và bầu chọn các lãnh đạo IAFEI khóa 2012; Trong đó ông Nguyễn Ngọc Bách đã được tín nhiệm bầu chọn đảm nhận vị trí Chủ tịch Khu vực Châu Á của IAFEI.

Dưới sự bảo trợ của Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và Tập đoàn AsiaInvest, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (Vietnam CFO Club – VCFO) được chính thức thành lập ngày 06/11/2008.

Với hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc Tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”, sáu tháng sau ngày thành lập, VCFO đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (Japan Association for CFOs – JACFO) và sau đó trở thành thành viên chính thức của IAFEI) đúng vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (11/2009).

IAFEI được thành lập năm 1969, hiện có 19 Hiệp hội CFO quốc gia thành viên với hơn 16.000 nhà quản trị tài chính cấp cao tham gia sinh hoạt. Trong hai năm là thành viên của IAFEI, VCFO đã tích cực đóng góp cho các hoạt động chuyên môn của IAFEI, đồng thời tổ chức thành công các Diễn đàn CFO 2009, Ngày IAFEI Châu Á, Diễn đàn CFO 2010 tại Hà Nội và Diễn đàn CFO 2011 vào ngày 23/11 tới đây tại TP Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, uy tín của VCFO tại IAFEI ngày càng cao.

Tại Hội nghị thế giới của IAFEI lần thứ 41 được tổ chức từ ngày 16-18/09/2011 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Ủy ban điều hành IAFEI đã nhóm họp và bầu chọn các lãnh đạo IAFEI khóa 2012; Trong đó ông Nguyễn Ngọc Bách - Giám đốc VCFO, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Tập đoàn AsiaInvest đã được tín nhiệm bầu chọn đảm nhận vị trí Chủ tịch Khu vực Châu Á của IAFEI.

Ủy ban điều hành IAFEI nhóm họp và bầu chọn các lãnh đạo IAFEI niên khóa 2012 tại Hội nghị cấp cao IAFEI lần thứ 41

Đây sẽ là một cơ hội tốt để VCFO tiếp tục nâng cao vị thế, uy tín và tận dụng cơ hội đẩy mạnh các hoạt động hơp tác quốc tế.

Thông tin thêm về IAFEI: www.iafei.org

 

 

Isabella Phạm
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ