Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội thảo “So sánh Kế toán Việt Nam và Kế toán Quốc tế - Các lỗi thường thấy của thực tế kế toán Việt Nam” tại Hà Nội
Ngày 29 tháng 11 vừa qua tại Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam đã phối hợp cùng CFO Capital tổ chức thành công Hội thảo “So sánh Kế toán Việt Nam và Kế toán Quốc tế; Các lỗi thường thấy của thực tế kế toán Việt Nam”.

Hội thảo đã giới thiệu các kết quả nghiên cứu chuyên sâu về các điểm giống và khác nhau giữa hệ thống Kế toán Việt Nam (gồm các chuẩn mực Kế toán Việt Nam / Vietnamese Accounting System – VAS) và Kế toán Quốc tế (gồm các chuẩn mực Kế toán Quốc tế / International Accounting Standards – IAS/IFRSs) trên phương diện hệ thống báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, cách ghi chép tài khoản và lập báo cáo.

Hội thảo thu hút sự quan tâm cao của cộng đồng Quản lý tài chính cấp cao

Hội thảo đã thu hút khoảng 100 khách tham dự là các CFO, kế toán trưởng, trưởng/phó phòng kế toán, tài chính và các kế toán tổng hợp, chuyên viên tài chính, kế toán và các nhà quản lý doanh nghiệp... Sau hội thảo, những người tham dự đã có hiểu biết một cách có hệ thống toàn bộ công tác tài chính của Việt Nam, những điểm chưa rõ ràng, ưu nhược điểm và xu hương hội nhập của VAS và các thông lệ tốt nhất của quốc tế.

Đại biểu  tham dự đã  tham gia thảo luận sôi nổi

Ông Trần Xuân Nam – Phó Giám đốc Câu lạc bộ, diễn giả của Hội thảo, là một chuyên gia với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý tài chính đã đem đến cho các đại biểu tham dự  cái nhìn tổng quan về heẹ thống kế toán Việt Nam cũng như các chuẩn mực kế toán quốc tế cũng như những điểm khác biệt giữa hai chuẩn mực này, đặc biệt ông đã so sánh chi tiết bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính theo hai chuẩn mực trên để thấy được sự khác biệt cụ thể. Ông cũng chỉ ra ưu nhược điểm của mỗi hệ thống và khẳng định xu hướng hội nhập của Hệ thống Kế toán Việt Nam đã, đang và sẽ chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ông Trần Xuân Nam – Phó Giám đốc Câu lạc bộ, Diễn giả chính củai Hội thảo

Nằm trong khuôn khổ các các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm định kỳ hàng tháng  của Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính, Hội thảo “So sánh Kế toán Việt Nam và Kế toán Quốc tế; Các lỗi thường thấy của thực tế Kế toán Việt Nam”  đã   đem đến cho các thành viên Câu lạc bộ cũng như các khách tham dự khác những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, bổ ích cho công tác quản trị tài chính doanh nghiệp và cập nhật những phát triển, tiến bộ mới của công tác quản trị tài chính quốc tế.

Isabella Phạm
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ