Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội thảo “Chiến lược Tài chính trong bối cảnh kinh tế thay đổi - Finance Strategy in the Changing Economy”

Kinh tế toàn cầu đang có những biến động và sự thay đổi. Trong bối cảnh đó, để đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và tiếp tục phát triển thì người lãnh đạo tài chính cần xem xét đến sự thay đổi trong tổ chức quản lý tài chính doanh nghiệp. Nhằm chia sẻ với các doanh nghiệp những thách thức, cơ hội mà các nhà lãnh đạo tài chính phải đối mặt, tập trung chủ yếu về sự chuyển đổi tài chính toàn cầu, CFO Việt Nam ACCA Việt Nam đã phối hợp  tổ chức hội thảo với chủ đề “Chiến lược Tài chính trong bối cảnh kinh tế thay đổi - Finance Strategy in the Changing Economy” tại Sofitel Plaza Hà Nội vào ngày 19/04/2012 và Sofitel Plaza Tp Hồ Chí Minh vào ngày 20/4/2012.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là ông Bart Ziemerink, Chuyên viên, Công ty PwC; ông Nguyễn Đình Kiền, Trưởng phòng kế toán – Công ty Intel Việt Nam, bà Lucia Real Martin – Giám đốc khối thị trường mới nổi, Châu Á, ACCA và đại diện Ban điều hành CFO Việt Nam, với hơn 150 người tham dự bao gồm các CFO, chuyên viên tài chính cấp cao là Thành viên của CFO Việt Nam và ACC Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn báo đài.

                                    Ông Nguyễn Ngọc Bách – Giám đốc CFO Việt Nam phát biểu khai mạc 

Trong buổi hội thảo, ACCA cũng công bố báo cáo mới nhất của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA có tựa đề “Chuyển đổi ngành tài chính: ý kiến của chuyên gia về dịch vụ chia sẻ và thuê ngoài”, những dịch vụ tài chính chia sẻ và thuê ngoài chắc chắn sẽ là mô hình cung cấp các chức năng tài chính trong tương lai – đó là quan điểm chung của các chuyên gia tài chính đến từ 20 tổ chức toàn cầu hàng đầu bao gồm Coca Cola, Deloitte, PwC, Shell, Unilever và WPP. 

 

                                                          Toàn cảnh Hội thảo 

Các nhà lãnh đạo toàn cầu cho rằng quá trình chuyển đổi ngành tài chính thông qua các dịch vụ chia sẻ và thuê ngoài còn phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng vẫn có những cơ hội đáng kể làm gia tăng giá trị trong tương lai. Các thách thức thường gặp khi thay đổi chức năng tài chính đó là sự thiếu hụt năng lực nói chung trong toàn bộ lĩnh vực tài chính, từ hiệu quả của quá trình quản lý thay đổi đến sự thiếu tập trung vào nhóm nhân viên tài chính được giữ lại sự thiếu khả năng xem xét dịch vụ chia sẻ và thuê ngoài. Những yếu tố này được coi là rào cản chính đối với sự thành công của quá trình chuyển đổi tài chính.

 

Ban tổ chức và các diễn giả tham gia của hội thảo

Hội thảo đã đáp ứng được nhu cầu lắng nghe, chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm từ các nước trong mô hình chuyển đổi tài chính - dịch vụ chia sẻ và thuê ngoài hiện nay. 

 

Bích Ngọc
VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ