Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội Thảo "Quản trị hiệu quả nguồn vốn – Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm"

Ngày 8/6/2012, Hội thảo: “Quản trị hiệu quả nguồn vốn – Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm” sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự tài trợ của HDBank. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả trong các lĩnh vực chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam như: TS. Phạm Thị Thu Hằng – Tổng thư ký VCCI, Bà Nguyễn Thị Hồng-  Phó vụ Trưởng vụ chính sách tiền tệ NHNN, các chuyên gia kinh tế như TS. Nguyễn Minh Phong và chuyên gia tài chính Trương Tuấn Nghĩa.  

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư  và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa trình Thủ tướng Chính phủ, trong 4 tháng đầu năm 2012, tổng số doanh nghiệp đã giải thể và dừng hoạt động tiếp tục tăng lên nhanh chóng (số liệu thống kê lên đến 17.735 DN, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2011). Trước bối cảnh khó khăn của doanh nghiệp, Chính Phủ và Ngân hàng nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ. Vậy trong khoảng thời gian ngắn, các doanh nghiệp có kịp nắm bắt hết những lợi ích này? Câu hỏi đó sẽ được Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn và Viện phát triển Doanh nghiệp - Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) giải đáp ở Hội thảo: “Quản trị hiệu quả nguồn vốn – Cơ hội đầu tư 6 tháng cuối năm”.

Tại Hội thảo, đại diện VCCI sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp SME những chính sách mới của Chính phủ cũng như gói hỗ trợ cho doanh nghiệp. Theo đó, các chuyên gia kinh tế sẽ phân tích cụ thể những lợi ích thu được từ chính sách này để giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kỹ thuật quản trị nguồn vốn, phương thức tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả, đồng thời phân tích cụ thể và đưa ra những dự đoán nhằm giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về bốn kênh đầu tư: chứng khoán, bất động sản, vàng và ngoại tệ. Ngoài ra, còn có rất nhiều câu hỏi như: “Ngân hàng thừa vốn tín dụng, lãi suất cho vay giảm, nhưng doanh nghiệp vẫn thiếu vốn?” “Bức tranh thị trường Việt Nam 6 tháng cuối năm sẽ thế nào?” “Có cơ hội đầu tư nào không trong khi việc sản xuất đang đình đốn ?...”, cũng sẽ được giải đáp trong hội thảo.

Đồng hành cùng chương trình là Ngân hàng TMCP Phát Triển TPHCM (HDBank). Được đánh giá là một Ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường Tài chính - Ngân hàng Việt Nam với qui mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, HDBank cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ... Với phương châm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường phát triển trong thời kỳ hội nhập và vươn ra quốc tế, HDBank luôn hỗ trợ các doanh nghiệp những điều kiện tốt nhất để phát triển sản xuất kinh doanh bằng việc liên tục triển khai các sản phẩm dịch vụ tiện ích và các chương trình ưu đãi thiết thực. Trong Hội thảo lần này, HDBank sẽ mang đến quý doanh nghiệp cơ hội tiếp cận một sản phẩm mới - HD_SME Business mà Ngân hàng dành cho doanh nghiệp SME. Thông qua buổi hội thảo, HDBank muốn khẳng định phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cả cộng đồng xã hội”, từ đó, định hướng phát triển trở thành Ngân hàng đa năng hiện đại, hội nhập quốc tế và cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

Hội thảo sẽ được trực tuyến trên website www.laisuat.vn với sự bảo trợ truyền thông của VTV9, Info TV, FBNC, Thời báo tài chính Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn và nhiều đơn vị báo đài khác. Hội thảo sẽ mang đến những thông tin giá trị bổ ích và thiết thực cho gần 200 Doanh nghiệp SME ở khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận.

Đề biết thêm thông tin về Hội thảo hoặc đăng ký tham dự, Quý Doanh nghiệp và Quý Báo- Đài vui lòng liên hệ

-          Ms. Dương / Ms. Chung - Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn. Tel: (08) 3500 8 999 – Email: info@laisuat.vn

-          Ms. Hương / Mr. Vũ  - Viện Phát triển Doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Tel: (04). 3577 2373/ 3577 1076.

-      


Laisuat.vn
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ