Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Khai giảng chương trình Giám đốc Tài chính (CFO) khóa 9 tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của các chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, sáng ngày 9/6/2012, Câu Lạc Bộ Giám Đốc Tài Chính Việt Nam VCFO và CFO Capital đã chính thức khai giảng chường trình Giám đốc Tài Chính (CFO) khóa 9 tại 16H Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện nay các lý thuyết và thực tế về tài chính, kế toán, quản trị tại Việt Nam vẫn còn có những khoảng cách đáng kể so với các chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Điều này làm cho các Chuyên viên Tài chính – Kế toán người Việt gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các nhân sự nước ngoài về vị trí CFO tại doanh nghiệp, đây là một rủi ro lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia thị trường cạnh tranh khốc liệt toàn cầu hiện nay.

Từ thực tế đó và theo định hướng chung của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI), CLB CFO Việt Nam phối hợp với CFO Capital  tiến hành triển khai Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH nhằm đưa những kiến thức chuyên môn và đặc biệt là các thực hành tốt nhất của quốc tế về quản trị tài chính doanh nghiệp để đào tạo những  CFO chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ Doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo đặc biệt này giúp người học có tầm nhìn, hiểu biết toàn diện về nghề nghiệp, nâng cao năng lực thực hành và học thuật để phát triển chuyên môn ngang tầm CFO quốc tế, góp vào thành công cho doanh nghiệp.

Đại diện cho Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính VCFO, ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc CLB đã đến tham dự phát biểu khai mạc tại Lễ khai giảng Chương trình CFO tại Hà Nội ngày 9/6/2012.

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc CLB phát biểu tại Lễ khai giảng

Ảnh lưu niệm các học viên khóa CFO 9

Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính sẽ được khai giảng liên tục tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mời tham khảo thông tin tại website của Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính http://cfo.vn/training  và website  của CFO Capital www.cfocapital.com.vn

Phạm Thanh Thế
VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ