Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
CFO Việt Nam hợp tác với IBM tổ chức Diễn đàn tài chính Việt Nam 2012 với chủ đề “Phân tích thông tin kinh doanh giúp CFO quản lý tăng trưởng hiệu quả”
Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng hiện nay, tình trạng bấp bênh cao độ đang trở thành một phần bình thường trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mọi thứ từ nhu cầu của người tiêu dùng, giá cả hàng hóa, tỉ giá hối đoái, nguồn cung ứng … đều không ổn định. Ngoài ra, trong nhiều lãnh vực, các yếu tố bên ngoài như các quy định và sự giám sát chặt chẽ hơn đang làm cho các Giám đốc Tài chính (CFO) phải đối mặt nhiều áp lực hơn. Để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong giai đoạn kinh tế hiện nay, một Giám đốc Tài chính cần phải biết phân tích, dự báo và định hình kết quả kinh doanh, thực hiện tính minh bạch để quản lý rủi ro và ra quyết định tốt hơn.

Đây là lý do Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2012 với chủ đề “Phân tích thông tin kinh doanh giúp CFO quản lý tăng trưởng hiệu quả” do CFO Việt Nam phối hợp với IBM Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 12/07/2012 tại Khách sạn Sofitel Plaza Saigon, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của thành viên CFO Việt Nam và công đồng tài chính doanh nghiệp. 

Ông Nguyễn Ngọc Bách - Giám đốc VCFO, Tổng Giám đốc AsiaInvest phát biểu khai mạc Diễn đàn

Diễn đàn đã hân hạnh đón tiếp diễn giả nổi tiếng trên thế giới – Ông David Parmenter. Ông là tác giả của hai cuốn sách “Winning CFOs- Implementing and Applying Better Practices” và “Key Performance Indicators for Government and Non Profit Agencies”.  

Ông David Parmenter đã giúp cho người tham dự nắm bắt được làm thế nào để trở thành những Giám đốc Tài chính thành công thông qua việc trình bày các nội dung chính: những ngộ nhận về đo lường hiệu quả hoạt động có thể dẫn đến thất bại, những yêu cầu cơ bản để hồi sinh hiệu quả hoạt động, biến các báo cáo trở thành công cụ làm căn cứ để ra quyết định bằng cách sử dụng những chỉ số KPI ưu việt và các điều kiện để có một quy trình lập kế hoạch và dự báo hiệu quả. 

 

 Diễn giả  David Parmenter thuyết trình tại Diễn đàn

Ông Patrizio Calitri, đại diện IBM Canada cũng chỉ ra cho người tham dự thấy được lợi ích của việc phân tích Kinh doanh. Đây chính là cách thức để thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả, đáp ứng các quy định và đương đầu với rủi ro vào những thời điểm bấp bênh.   

Ông Patrizio Calitri, đại diện IBM Canada

Cũng tại diễn đàn, nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tận dụng được các cơ hội kinh doanhvà xử lý rủi ro một cách hiệu quả hơn, các đại diện IBM của Đông Nam Á đã giới thiệu đến người tham dự những đổi mới trong các giải pháp của IBM về Hoạch định, Phân tích, và Mô hình hóa Kinh doanh. 

Toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2012 nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường xuyên do CLB CFO Việt Nam phối hợp với các đối tác tổ chức . Diễn đàn đã đáp ứng được nhu cầu của người tham dự đối với vần đề giải quyết những thách thức mà các chuyên gia tài chính phải đối mặt trong việc đo lường hiệu suất kinh doanh, cung cấp thông tin đầu vào cho việc hoạch định chiến lược doanh nghiệp và quản lý rủi ro trong thời kì kinh tế bất ổn hiện nay. 

Bích Ngọc
VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ