Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Tọa đàm “Rủi ro nợ xấu và quản lý công nợ khách hàng”


Trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung, tình hình tài chính doanh nghiệp vẫn chưa có được những tín hiệu khả quan, việc chiếm dụng vốn lẫn nhau giữa các doanh nghiệp đang tăng mạnh, thậm chí nhiều doanh nghiệp cố tình chây ỳ trong việc thanh toán công nợ mua bán hàng hóa, dịch vụ. Xuất phát từ thực tế này, ngày 27/7/2012, CLB CFO Việt Nam đã phối hợp với CFO Capital tổ chức tọa đàm “Rủi ro nợ xấu và Quản lý công nợ khách hàng” tại Hà Nội.

 

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc CLB phát biểu tại buổi tọa đàm ngày 27/07

Buổi tọa đàm chuyên đề Rủi ro nợ xấu và quản lý công nợ khách hàng” đón nhận tham luận của Ông Đặng Tiến Hùng – Giám đốc Tài chính Megastar Land chia sẻ kinh nghiệm thực tế về “Quy trình quản lý công nợ khách hàng” và Bà Trương Mỹ Ly  – Luật sư thành viên của Văn phòng luật sư Phước & Partners chia sẻ về “Những điểm lưu ý khi tranh chấp nợ khó đòi”.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, tại buổi tọa đàm, Ông Đặng Tiến Hùng đã giới thiệu các yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến việc thu hồi nợ thành công, từ đó xây dựng một qui trình quản lý công nợ phù hợp mang lại hiệu quả thu hồi nợ cao nhất. Các thành viên đã thảo luận sôi nổi về những tình huống thực tế nợ xấu tại Doanh nghiệp và được Luật sư Ly tư vấn về cách thức nhận biết để phòng ngừa rủi ro nợ xấu cũng như cách thức giải quyết khi  tranh chấp nợ khó đòi theo từng trường hợp cụ thể.

Ông Đặng Tiến Hùng - Thành viên Hội đồng chuyên môn VCFO, Giám đốc Tài chính Megastar Landcùng với các thành viên VCFO tham gia tranh luận về “Quy trình quản lý công nợ khách hàng”

Bà Trương Mỹ Ly – Luật sư thành viên của Văn phòng luật sư Phước & Partners chia sẻ về “Những điểm lưu ý khi tranh chấp nợ khó đòi”.

Buổi tọa đàm ngày 27/7 là hoạt động sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn hàng tháng của thành viên CFO Việt Nam. Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho các thành viên CFO Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn.

 


VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ