Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Toạ đàm “Kiểm soát chi phí nhân sự một cách hiệu quả”

 

 

Thu hút và giữ chân nhân tài ở Việt Nam chính là chìa khóa mở ra thành công tại thị trường Việt Nam, một thị trường đang được đánh giá là trên đà tăng trưởng nhanh. 

 

 

Trong bôí cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay,“cắt giảm nhân sự, tiết kiệm chi phí” đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn trong khi vẫn chưa đảm bảo được đây có phải là giải pháp tối ưu không? Và việc kiểm soát chi phí nhân sự hiệu quả có phải chăng chỉ là vai trò của giám đốc nhân sự?Để giải quyết những câu hỏi này, chiều ngày 21/09/2012 tại TP Hồ Chí Minh và 26/09/2012 tại TP. Hà Nội, Câu lạc bộ CFO Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 9 với chuyên đề “Kiểm soát chi phí nhân sự một cách hiệu quả”. Buổi tọa đàm đón nhận sự chia sẻ của ông Colin Blackwell - Giám đốc Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và Tư vấn chiến lược - Talentnet Corporation

Ông Colin Blackwell  trình bày tại buổi tọa đàm tại Hồ Chí Minh

Bằng sự trải nghiệm thực tế của mình, tại buổi tọa đàm ông Colin Blackwell - người đã có 17 năm kinh nghiệm tại các nước trên thế giới như Nga, Anh, Đức, Việt Nam…đã trình bày khái quát về bối cảnh của tình hình quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay. Tiếp theo đó ông chia sẻ những phương pháp quản lý và cắt giảm chi phí để doanh nghiệp không phải trả nhiều hơn mức cần thiết; từ đó ông Colin đưa ra các phương pháp để lập chính sách nhân sự một cách hợp lý và hiệu quả  giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tài chính và nhân sự một cách tối ưu nhất.

Tại buổi tọa đàm, các thành viên CLB CFO cùng các đại diện cá nhân, doanh nghiệp khác đã có cơ hội cùng tham gia thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm cá nhân trong việc quản lý nguồn nhân sự. 

Toàn cảnh buổi tọa đàm tại Hà Nội

Buổi tọa đàm ngày 21/09/2012 và 26/09/2012 là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn hàng tháng của Thành viên CLB CFO Việt Nam.

 

Thuy Dung
VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ