Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Tọa đàm: "Nhân tâm - Thu phục lòng người"

Một trong những rào cản lớn ngăn cách người ta với thành công có lẽ là những định kiến của các cá nhân và điều quan trọng mà các nhà lãnh đạo, các quản lý cần phải làm là gỡ bỏ định kiến và cách nhìn phiến diện về những người cấp dưới, nhân viên và những người xung quanh.

Nhằm chia sẻ thêm với các thành viên về các kinh nghiệm trong cuộc sống, lần đầu tiên CLB CFO Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm ngoài chuyên đề tài chính Nhân tâm - thu phục lòng người. Buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 15/11/2012 tại Hà Nội và ngày 23/11/2012 tại Tp Hồ Chí Minh.


Bằng tâm huyết sâu sắc nhưng rất giản dị, Diễn giả Trần Quốc Phúc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Hội Thảo Việt – đã dẫn dắt một cách thuyết phục người nghe đến với những triết lý sống sâu xa nhưng lại rất đời thường và gần gũi trong cuộc sống.

Diễn giả Trần Quốc Phúc - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Hội Thảo Việt

Trong thời gian 3 tiếng, anh đã chia sẻ từ khái quát đến chi tiết những vấn đề quan trọng: Những triết lý về nhân tâm thu phục lòng người, cách thức rèn luyện tướng mạo bản thân và cách để rửa những hạt bụi trong tim mình, giúp mọi người tìm được chân giá trị, cái gốc cốt lõi, nghệ thuật xây dựng các mối quan hệ - thu phục lòng người, để từ đó ứng dụng vào công việc và những mối quan hệ hiện tại để mỗi người chúng ta đều có được cuộc sống tốt đẹp và mãn nguyện hơn. 

”Dân Tài chính” đã bị thu hút bởi  đề tài  “phi Tài chính”

Tọa đàm: “Nhân tâm – Thu phục lòng người” giúp chúng ta tư duy lại cuộc sống và các mối quan hệ hiện tại của mình, hiểu được cơ chế vận hành cảm xúc yêu thích của một người từ đó mỗi người sẽ tự sắp xếp lại giá trị bên trong và định hình phong cách thể hiện ra bên ngoài để tạo sự ảnh hưởng đến người khác.

Hãy luôn tạo điều kiện để thể xác khỏe mạnh và tâm hồn vui vẻ!

Tham dự tọa đàm, các quản lý tài chính doanh nghiệp đã có thêm được những kinh nghiệm quý báu có thể ứng dụng trong các mối quan hệ xung quanh mình, hiểu được rằng làm thế nào để gieo ân tình vào những người đồng nghiệp, khách hàng, cách sử dụng ngôn từ để chi phối trong quan hệ đồng nghiệp và thông cảm với đồng nghiệp đồng thời họ có thể nhìn nhận lại chính mình về cách hành xử trong công ty, đồng thời biết quan tâm một cách chân thành hơn bằng chính cái tâm của mình đến những người xung quanh so với trước.

Đồng thời, tại đây Diễn giả Trần Quốc Phúc cũng giúp những người tham dự tư duy lại cuộc sống và các mối quan hệ hiện tại của mình; cách để sống một cuộc đời sao cho đáng sống và anh cũng chỉ cho mọi người thấy rằng “thành công của mọi thành công là có một cuộc sống hạnh phúc và được xã hội quý trọng”, hãy sống hết mình với người khác như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống trên đời.

Các nhân duyên của Diễn giả Trần Quốc Phúc tại tọa đàm 23/11

Buổi tọa đàm “Nhân tâm – Thu phục lòng người” diễn ra ngày 23/11/2012 vừa qua một trong những buổi sinh hoạt được tổ chức định kỳ hàng tháng của CLB CFO Việt Nam nhằm để chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong công việc và  cuộc sống. 

 

 

Thuy Dung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ