Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hội thảo: "Mở rộng tầm nhìn để lãnh đạo hiệu quả hơn"


Ngày 21/03/2013 tại khách sạn Sheraton Sài gòn – Tp HCM,  CLB Giám đốc Tài chính Việt Nam đã phối hợp với IBM tổ chức Hội thảo “Mở rộng tầm nhìn để lãnh đạo hiệu quả hơn” để các thành viên CFO Việt Nam có cơ hội cùng trao đổi và chia sẻ với các chuyên gia quốc tế về vấn đề lãnh đạo hiệu quả và tạo nên giá trị cho doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Hữu Thành – Đại diện Ban Giám đốc CLB CFO phát biểu chào mừng

Trong bất kỳ tổ chức nào, Giám đốc Tài chính luôn đóng vai trò thiết yếu, nắm trong tay những thông tin tối quan trọng của doanh nghiệp. Trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Giám đốc Tài chính cần vươn cao hơn vị trí thông thường của người phụ trách tài chính - kế toán, họ được kỳ vọng sẽ tham gia tích cực vào quá trình lãnh đạo doanh nghiệp phát triển thông qua cách nhìn nhận sáng tạo và sâu sắc hơn những con số nêu trong các bảng biểu tài chính, từ đó giúp doanh nghiệp phân tích và dự báo những xu hướng mới của thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

Tham gia chia sẻ tại hội thảo các chuyên gia quốc tế đến từ tập đoàn IBM (ông Douglas Barton, ông Harsh Chugh, ông Colin Powell) đã trình bày về vai trò mới của Giám đốc Tài chính đồng thời tái định hình nhiệm vụ của Giám đốc Tài chính trong giai đoạn phát triển hiện nay. Các chuyên gia cho thấy rằng việc sử dụng năng lực phân tích kinh doanh và thông tin hợp nhất từ các Giám đốc Tài chính (CFO) để hỗ trợ xây dựng chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp giành được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Bởi vậy, việc đánh giá và nhìn nhận đúng vai trò của CFO trong từng thời kỳ sẽ tạo đà cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Toàn cảnh hội thảo

Qua Hội thảo, người tham dự đã phần nào có cách nhìn chính xác hơn về cách đánh giá tình hình tài chính sao cho hiệu quả hơn thông qua việc lưu trữ và phân tích các thông tin tài chính, làm thế nào để ứng dụng các kỹ năng và phân tích thông tin thiết yếu giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời vận dụng triệt để nguồn tài nguyên doanh nghiệp để thúc đẩy sáng tạo và tăng trưởng. Đồng thời nắm rõ thêm về các yếu tố tích hợp giá trị doanh nghiệp và các giải pháp dành riêng cho bộ phận tài chính trong doanh nghiệp, giúp làm thế nào để các Giám đốc Tài chính tự tin tham gia hành trình đổi mới, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi doanh nghiệp và tăng trưởng bền vững.

Thành viên VCFO tham gia trao đổi cùng chuyên gia quốc tế tại Hội thảo

Hội thảo “Mở rộng tầm nhìn để lãnh đạo hiệu quả hơn” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường xuyên do CLB CFO Việt Nam phối hợp với các đối tác tổ chức nhằm giúp các thành viên CLB có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cùng các đối tác và các chuyên gia quốc tế. 

Thùy Dung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ