Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Liên minh Tư vấn Doanh nghiệp Quốc tế AICA tổ chức thành công Hội nghị toàn cầu thường niên năm 2013 tại Hồng Kông.

Từ ngày 7 dến 10 tháng 5 năm 2013, Liên minh Tư vấn Doanh nghiệp Quốc tế AICA đã tổ chức Hội nghị toàn cầu thường niên tại khách sạn Sheraton Hồng Kông

Liên minh Tư vấn Doanh nghiệp Quốc tế AICA (www.aoica.org) – một liên minh quốc tế quy tụ các hãng tư vấn, các công ty tài chính uy tín từ 5 Châu lục trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch Mua bán – sáp nhập (M&A), Liên doanh, Huy động vốn quốc tế cũng như các giao dịch đầu tư chiến lược xuyên quốc gia khác. Thành viên của Liên minh AICA hướng tới các giao dịch với giá trị từ 5 đến 200 triệu Đôla Mỹ. Liên minh AICA hiện có gần 40 doanh nghiệp thành viên được lựa chọn tại trên 20 Quốc gia và vùng lãnh thổ. 

    

Trước sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư toàn cầu đến khu vực Châu Á, nhất là trong bối cảnh Mỹ và Châu Âu vẫn đang tiếp tục phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, Liên minh AICA đã quyết định tổ chức hội nghị toàn cầu thường niêm 2013 tại Hông Kông. Tại Hội nghị, bên cạnh việc chia sẻ thông tin về các thị trường, giao dịch tiềm năng, Liên minh AICA đã thống nhất và đưa ra nhiều biện pháp cụ thể để tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa các thành viên, tiếp tục đẩy mạnh các giao dịch xuyên quốc gia do các thành viên của Liên minh AICA cùng phối hợp thực hiện

 

Ông Jeffrey Tolk – Giám đốc tư vấn (AsiaInvest Singapore) đại diện AsiaInvest có bài trình bày về xu hướng phát triển của hoạt động M&A tại khu vực Châu Á và Việt Nam trong năm 2013.

Tại Hội nghị, Liên minh AICA đã tiến hành bầu Ban Giám đốc nhiệm kỳ 2013-2014. Ông Trương Tuấn Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Asiainvest đã được tín nhiệm bầu vào Ban giám đốc Liên minh nhiệm kỳ mới. Đây là nhiệm kỳ thứ 2 liên tiếp, AsiaInvest có đại diện trong Ban Giám đốc của Liên minh AICA.

 

  Ban giám đốc Liên minh AICA nhiệm kỳ 2013-2014.

Ông Trương Tuấn Nghĩa – Phó tổng giám đốc Tập đoàn AsiaInvest đứng hàng đầu, thứ 2 từ trái sang.

 

Thông tin thêm về Liên minh AICA, xin mời xem tại www.aoica.org

 


Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ