Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Tọa đàm:“Ứng dụng Bản Đồ Tư Duy trong Tài Chính ”
Ngày 30/5/2013 tại TP Hồ Chí Minh, CLB CFO Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm về việc  “Ứng dụng Bản Đồ Tư Duy trong Tài Chính

Bản đồ tư duy (Mindmap) của Tony Buzan có thể hiểu đơn giản là một kĩ thuật để nâng cao cách ghi chép. Bằng cách dùng giản đồ ý, tổng thể của vấn đề được chỉ ra dưới dạng một hình trong đó các đối tượng thì liên hệ với nhau bằng các đường nối. Với cách thức đó, các dữ liệu được ghi nhớ và nhìn nhận dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đến nay bản đồ tư duy đã được rất nhiều người Việt biết đến và được nghiên cứu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, cho các công việc cá nhân và trong các hoạt động quản trị doanh nghiệp. Vậy liệu các CFO có thể xem xét việc ứng dụng bản đồ tư duy vào lĩnh vực tài chính để quản trị công việc một cách hiệu quả hơn?

Diễn giả Ngọc Anh
Với thế mạnh là một  chuyên gia  trên 20 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực công nghệ thông tin, Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc BOM Corp đã dành gần trọn thời gian của buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết cho Thành viên CLB CFO cách thức vận dụng bản đồ tư duy của Tony Buzan vào công tác quản lý tài chính như: tổ chức quản lý nhân sự phòng với các chi tiết về lý lịch, mô tả công việc; quản lý các quy trình hướng dẫn công việc trong tài chính-kế toán; quản lý các dự án triển khai; quản lý cuộc họp,… đặc biệt là việc tổ chức ghi nhận, lưu trữ kịp thời các kinh nghiệm thực tiễn của từng cá nhân trong quá trinh giải quyết các công việc tài chính-kế toán doanh nghiệp            

Các thành viên CFO Việt Nam chụp hình cùng Diễn giả Ngọc Anh

Buổi chia sẻ kinh nghiệm về việc  “Ứng dụng Bản Đồ Tư Duy trong Tài Chính ” nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt định kỳ do CLB CFO Việt Nam tổ chức hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có thời gian gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm  không những chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn bao gồm các kinh nghiệm trong quản lý công việc và quản trị cuộc sống cá nhân.

Tạ Dung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ