Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Chiến lược vượt khó của doanh nghiệp tại Việt Nam

Toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 đón tiếp sự tham dự của khoảng 300 đại biểu, gồm các Giám đốc Tài chính, các Chuyên viên Tài chính cấp cao là thành viên của IAFEI, VCFO, JACFO, ACCA, các chuyên gia từ các tổ chức Tài chính trong nước và quốc tế, các Giám đốc doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn kéo dài, đa số các doanh nghiệp của Việt Nam đang đối mặt với tình trạng kinh doanh thua lỗ và chưa thấy được những dấu hiệu cho cơ hội đẩy mạnh kế hoạch tăng trưởng doanh thu.

Trước tình hình đó, việc thực hiện các biện pháp quản trị khác biệt để tiếp tục sống còn vượt qua giai đoạn khó khăn đang là ưu tiên hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ từ các doanh nghiệp, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp giữa các thành viên của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao - một tổ chức quốc tế uy tín có 16 Hiệp hội Giám đốc Tài chính (CFO) quốc gia là thành viên với hơn 18.000 các nhà quản trị Tài chính cấp cao tham gia sinh hoạt.

Tại Diễn đàn, các chuyên gia kinh tế sẽ mang đến cho người tham dự cái nhìn toàn cục về viễn cảnh Kinh tế Châu Á và Việt Nam năm 2014, sự thay đổi về vai trò của người lãnh đạo tài chính để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển bền vững.

Các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo lập và thực thi chiến lược vượt khó, việc tổ chức quản lý hiệu quả hoạt động ngân quỹ, cũng như cách thức đào tạo và lưu giữ những nhân sự chủ chốt phú hợp với chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp./.

Hoàng Hải
Vietnam+
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ