Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Chiến lược vượt khó của doanh nghiệp tại Việt Nam

Toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 đón tiếp sự tham dự của khoảng 300 đại biểu, gồm các Giám đốc Tài chính, các Chuyên viên Tài chính cấp cao là thành viên của IAFEI, VCFO, JACFO, ACCA, các chuyên gia từ các tổ chức Tài chính trong nước và quốc tế, các Giám đốc doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn kéo dài, đa số các doanh nghiệp của Việt Nam đang đối mặt với tình trạng kinh doanh thua lỗ và chưa thấy được những dấu hiệu cho cơ hội đẩy mạnh kế hoạch tăng trưởng doanh thu.

Trước tình hình đó, việc thực hiện các biện pháp quản trị khác biệt để tiếp tục sống còn vượt qua giai đoạn khó khăn đang là ưu tiên hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ từ các doanh nghiệp, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp giữa các thành viên của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao - một tổ chức quốc tế uy tín có 16 Hiệp hội Giám đốc Tài chính (CFO) quốc gia là thành viên với hơn 18.000 các nhà quản trị Tài chính cấp cao tham gia sinh hoạt.

Tại Diễn đàn, các chuyên gia kinh tế sẽ mang đến cho người tham dự cái nhìn toàn cục về viễn cảnh Kinh tế Châu Á và Việt Nam năm 2014, sự thay đổi về vai trò của người lãnh đạo tài chính để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển bền vững.

Các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo lập và thực thi chiến lược vượt khó, việc tổ chức quản lý hiệu quả hoạt động ngân quỹ, cũng như cách thức đào tạo và lưu giữ những nhân sự chủ chốt phú hợp với chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp./.

Hoàng Hải
Vietnam+
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ