Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Dự báo Việt Nam tăng trưởng kinh tế 5,8% trong năm 2014
Đó là dự báo của các chuyên gia tại Diễn đàn Câu lạc bộ Giám đốc tài chính (CFO) Việt Nam với chủ đề “Chiến lược vượt khó” vừa được tổ chức tại TP.HCM. Diễn đàn do Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Diễn đàn CFO Việt Nam được tổ chức và là sự kiện thường niên quan trọng, là nơi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính thực tiễn, thảo luận các xu hướng mới về tình hình kinh tế giữa cộng đồng các nhà quản lý tài chính cấp cao.

Trên cơ sở tình hình kinh tế trong những tháng gần đây, các đại biểu đã tập trung thảo luận về triển vọng kinh tế Việt Nam và khu vực Châu Á 2014, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo lập và thực thi những chiến lược giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Năm 2013, trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp của Việt Nam phải đối mặt với tình trạng kinh doanh thua lỗ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp phải xây dựng nhiều chiến lược để duy trì hoạt động và vượt qua khó khăn như quản lý hiệu quả hoạt động tài chính, đào tạo và lưu giữ những nhân sự chủ chốt...

Theo dự báo của ông Lê Anh Tuấn – Chuyên gia kinh tế, Trưởng Quỹ đầu tư Dragon Capital, trong những năm tới, kinh tế Việt Nam sẽ có sự phân hóa lớn trong doanh nghiệp, các doanh nghiệp lớn tiếp tục phát triển, trong khi nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn phải đối mặt khó khăn. Tuy nhiên, dự báo tình hình kinh tế năm 2014 sẽ khả quan hơn với mức tăng trưởng khoảng 5,8%, lạm phát giảm còn 6,4%, và nguồn vốn FDI dự kiến tăng khoảng 40 triệu USD.

Lan Hương
VOH
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ