Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 chủ đề “Chiến lược vượt khó”

Ngày 20/11/2013 tại Khách sạn Sheraton, Tp Hồ Chí Minh – Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 với chủ đề Chiến lược vượt khóđã được Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức.

Diễn đàn đã thu hút sự tham gia của gần 250 đại biểu là đại diện của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI), Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD), các thành viên VCFO, JACFO, ACCA, đại diện các tổ chức Tài chính – Kế toán – Kiểm toán trong nước và quốc tế, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp, các Giám đốc doanh nghiệp và các Giám đốc Tài chính (CFO), các nhân sự quản lý tài chính cấp cao, cùng đông đảo các phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về sự kiện này.

Toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 được tổ chức trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn kéo dài,  nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đang đối mặt với tình trạng kinh doanh thua lỗ và vẫn chưa nhận thấy được những tín hiệu đẩy mạnh kế hoạch tăng trưởng. Do vậy, thực hiện các biện pháp quản trị khác biệt để tiếp tục vượt qua giai đoạn khó khăn đang được xem là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

 

Diễn giả Lê AnhTuấn với phần trình bày về Tình hình Kinh tế Vĩ mô

Trên cơ sở tình hình kinh tế trong những tháng gần đây và triển vọng kinh tế Việt Nam và khu vực Châu Á trong năm 2014, các đại biểu đã tập trung chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo lập và thực thi những chiến lược giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này, mà ở đó các Giám đốc Tài chính  đang được kỳ vọng  giữ vai trò then chốt trong việc hỗ trợ ban lãnh đạo đảm bảo doanh nghiệp vượt khó và phát triển bền vững. Đồng thời, tại diễn đàn các chuyên gia cũng đã tập trung chia sẻ việc cấp thiết xây dựng bộ chuẩn mực kiểm định kỹ năng công việc thực tiễn của những nhân sự  tài chính, từ đó có kế hoạch đào tạo phát triển, lưu giữ nhân sự tài chính phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Các chuyên gia Kinh tế tại Diễn đàn CFO Việt Nam 2013

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Diễn đàn CFO Việt Nam được tổ chức. Diễn đàn đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng không thể bỏ qua, là nơi gặp gỡ chia sẻ các kinh nghiệm quản lý tài chính thực tiễn tốt nhất và thảo luận các xu hướng mới về tình hình kinh tế giữa cộng đồng các nhà quản lý tài chính cấp cao Việt Nam cùng với các đồng nghiệp quốc tế. 

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Ban điều hành CFO Việt Nam cũng đã trao tặng Bằng khen cho 16 thành viên đã có nhiều đóng góp vào hoạt động của Câu lạc bộ trong giai đoạn 2008-2013.

Đại diện các Thành viên xuất sắc nhận Bằng khen 

Xem Ảnh Diễn đàn CFO Việt Nam 2013 Click Tại đây

Tạ Dung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ