Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
CHƯƠNG TRÌNH CAFE QUẢN TRỊ NGÀY 23/2/2014
Để tồn tại và thành công, bất kể một doanh nghiệp dù ở đâu, quy mô nào, thuộc ngành nghề nào đều phải chấp nhận các thách thức về chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh. Vậy làm thế nào để sẵn sàng đối diện với những áp lực quản lý đến từ môi trường bên ngoài và cả trong nội bộ doanh nghiệp trong quá trình thực thi chiến lược?

Bàn về vấn đề này, ngày 23/2/2014 vừa qua, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam(VCFO) và Hội các Nhà Quản trị doanh nghiệp Việt Nam(VACD) với sự hỗ trợ của AsiaInvest đã tổ chức buổi CAFÉ QUẢN TRỊ chia sẻ kinh nghiệm về “Chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh” tại Tp. HCM.


Diễn giả Benjamin Pwee

Diễn giả buổi nói chuyện, Ông Benjamin Pwee - Giám đốc AsiaInvest phụ trách khu vực Hồng Kông và Bắc Á – với hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia tư vấn quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp đã đem đến cho người tham dự nhiều thông tin thú vị về chiến lược mở rộng kinh doanh.

Ông Benjamin nhấn mạnh trong bối cảnh hiện nay một doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn một chiến lược phát triển phù hợp nhất với những thế mạnh mà doanh nghiệp đang có: phát triển mở rộng thị trường trên cơ sở sản phẩm hiện có, phát triển sản phẩm mới trên cơ sở thị trường cũ hay quyết định phát triển một sản phẩm mới cho một thị trường mới. Ông cũng dành thời gian đáng kể để chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm rõ các thắc mắc, thảo luận liên quan đến cách thức tận dụng hiệu quả các mối quan hệ sâu vào việc mở rộng phát triển nhanh và mạnh.

Buổi CAFÉ QUẢN TRỊ ngày 23/2 nằm trong chuỗi hoạt động chia sẻ kinh nghiệm Quản trị doanh nghiệp do VCFO phối hợp với VACD tổ chức hàng tháng từ năm 2014.

Cẩm Nhung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ