Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Qui trình chuẩn hoá từ các công ty nước ngoài và các vấn đề liên quan
Ngày 22/08/2014, tại Tp HCM  CLB CFO Việt Nam với sự hỗ trợ của Công ty Abeo Việt Nam (Abeo Electra) đã tổ chức  buổi sinh hoạt thành viên tháng với chủ đề “Chuẩn hoá qui trình của Doanh nghiệp – Thực trạng & Thách thức”

Tại buổi chuyên để, ông Lâm Quốc Đạt – Giám đốc giải pháp Abeo Electra đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế giải đáp thắc mắc về các thách thức cho Doanh nghiệp Việt Nam trong chiến lược chuẩn hoá qui trình trong hoạt động kinh doanh cũng như những khó khăn bất cập khi áp dụng các qui trình chuẩn từ nước ngoài. Ông cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của yếu tố ‘con người” từ giai đoạn tìm hiểu để chọn lựa một hệ thống quản trị cho đến khi áp dụng triển khai thực tế cũng như vận hành thành công nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời điểm thị trường đầy thách thức hiện nay.

Chủ đề của buổi sinh hoạt tháng 8  đã thu hút sự  quan tâm nhiệt thành của các Anh/Chị là Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành từ các Doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi đặt ra từ phía diễn giả đến từ Abeo Electra cũng như những câu hỏi quan tâm từ các Anh/Chị thành viên.  

Mọi sự hỗ trợ liên quan đến nội dung buổi chuyên đề  tháng 8, vui lòng liên hệ Ms.Hương  qua  Email: huongnt@abeo-electra.com  - Mobi: 849 898 19 012

Tạ Dung
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ