Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Quản trị tài chính trong bối cảnh tiền tệ hiện nay

Vào ngày 24/11/2015, Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 với chủ đề "Quản trị tài chính trong bối cảnh tiền tệ hiện nay" do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon, với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI), Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD), các thành viên VCFO, JACFO, ACCA, đại diện các tổ chức Tài chính – Kế toán – Kiểm toán trong nước và quốc tế, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp, các Giám đốc doanh nghiệp và các Giám đối Tài chính (CFO), các nhân sự quản lý tài chính cấp cao.

Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 được tổ chức trong bối cảnh thị trường tài chính Châu Á nói riêng và thế giới nói chung chứng kiến nhiều biến động mạnh trong tỷ giá với nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những thay đổi trong chính sách tiền tệ của các quốc gia; và thậm chí từng đứng trước nguy cơ bùng phát một cuộc “Chiến tranh tiền tệ” lần thứ ba trong lịch sử khi Trung Quốc – nền kinh tế lớn thứ hai thế giới – giảm giá nhanh đồng Nhân dân tệ. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, công nghiệp đang sở hữu tỷ trọng nợ bằng ngoại tệ cao, sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và đứng trên bờ vực phá sản nếu như không có năng lực quản trị tài chính tốt.

Trên cơ sở tình hình kinh tế trong những tháng gần đây, tại Diễn đàn CFO Việt Nam 2015  các đại biểu sẽ tập trung thảo luận về tình hình hiện nay cũng như triển vọng kinh tế Việt Nam và khu vực Châu Á trong năm 2016, từ đó giúp người tham dự có cái nhìn tổng quát hơn về thực trạng, những nguyên nhân, cách ứng phó với khủng hoảng tiền tệ. Trong giai đoạn này, các Giám đốc Tài chính  đang được kỳ vọng  giữ vai trò then chốt trong việc hỗ trợ ban lãnh đạo đảm bảo doanh nghiệp vượt khó và phát triển thành công bền vững. Chính vì thế, tại diễn đàn các chuyên gia cũng sẽ tập trung chia sẻ những chiến lược trong công tác quản lý doanh nghiệp, quyết định đầu tư, huy động vốn và kiểm soát rủi ro nhằm trang bị cho các doanh nghiệp đầy đủ năng lực tài chính sẵn sàng cho công cuộc hội nhập vào các cộng đồng kinh tế - tài chính lớn trên thế giới.

Các Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp tại Diễn đàn CFO Việt Nam 2014    

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Diễn đàn CFO Việt Nam được tổ chức. Diễn đàn đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng không thể bỏ qua, là nơi gặp gỡ chia sẻ các kinh nghiệm quản lý tài chính thực tiễn tốt nhất và thảo luận các xu hướng mới về tình hình kinh tế giữa cộng đồng các nhà quản lý tài chính cấp cao Việt Nam cùng với các đồng nghiệp quốc tế.

Mọi thông tin về Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 xem tại website: http://forum.cfo.vn 

Liên hệ trực tiếp và đăng ký tham gia:

Ms. Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh

Điện thoại: 0120 312 1992

Email: quynh.huynh@cfo.vn

Văn phòng CFO Việt Nam
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ