Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
(TCT online) - Với chủ đề “Quản trị tài chính trong bối cảnh tiền tệ hiện nay”, diễn đàn CFO Việt Nam 2015 sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon, TP HCM vào ngày 24/11. Đây là sự kiện thường niên do Câu lạc bộ giám đốc tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội giám đốc tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức.

 
Theo ông Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc điều hành VCFO, trong năm 2015, thị trường tài chính thế giới chứng kiến nhiều biến động từ những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, thậm chí từng đứng trước nguy cơ bùng phát một cuộc “chiến tranh tiền tệ” lần thứ ba trong lịch sử khi Trung Quốc, nền kinh tế lớn thứ hai thế giới - giảm giá đồng Nhân dân tệ. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, công nghiệp đang sở hữu tỷ trọng nợ bằng ngoại tệ cao, sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt nếu không có năng lực quản trị tài chính tốt.
 
Thông qua Diễn đàn CFO Việt Nam 2015, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước sẽ phân tích thực tiễn sẽ giúp người tham dự có cái nhìn tổng quát hơn về thực trạng, nguyên nhân, cũng như cách ứng phó với khủng hoảng tiền tệ. Từ đó, các DN sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn trong công tác quản lý, quyết định đầu tư, huy động vốn và kiểm soát rủi ro hiệu quả… Đây cũng là điều kiện tiên quyết để các DN xây dựng và phát triển bền vững, đầy đủ năng lực tài chính để sẵn sàng cho công cuộc hội nhập vào các cộng đồng kinh tế - tài chính lớn trên thế giới.
 
Ban tổ chức cho biết, với chủ đề “Quản trị tài chính trong bối cảnh tiền tệ hiện nay” Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 dự kiến sẽ thu hút hơn 300 đại biểu trong và ngoài nước tham dự. Trong đó, bao gồm các giám đốc tài chính (CFO), chuyên viên tài chính cấp cao là thành viên của VCFO, JACFO, ACCA và Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI), các chuyên gia từ các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cùng các nhà lãnh đạo là chủ tịch, tổng giám đốc các DN lớn của Việt Nam.
 
Đây là năm thứ 7 liên tiếp Diễn đàn CFO Việt Nam được tổ chức và đã trở thành sự kiện thường niên để chia sẻ các kinh nghiệm quản lý tài chính, thảo luận các xu hướng mới về tình hình kinh tế giữa cộng đồng các nhà quản lý tài chính cấp cao Việt Nam cùng với các đồng nghiệp quốc tế. Mọi thông tin về Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 xem tại website: http://forum.cfo.vn .
Nguyên Phạm (Tạp chí Thuế Online)
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ