Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH

Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  

Với kinh nghiệm quản lý điều hành và tư vấn chiến lược, ông Bảo cùng  các anh em thành viên CFO VN tham dự  cùng tìm hiểu : Vai trò của CFO ngày nay? Vì sao CFO cần nắm rõ mô hình kinh doanh hoạt động của tổ chức? Lợi thế của CFO như thế nào khi tham gia quyết định chiến lược đầu tư nếu nắm bắt rõ các mô hình kinh doanh. Buổi tọa đàm sôi nổi với các câu hỏi giao lưu của các CFO tham dự. Không còn  là những câu hỏi băn khoăn về cách tính toán, kiểm soát dòng tiền qua những con số, họ mang đến bàn thảo luận những câu hỏi liên quan đến chiến lược cạnh tranh của công ty; chính sách giá nào hiệu quả; làm sao phát triển nguồn lực để tạo nên giá trị…Với những chia sẻ chân thật và tận tình của ông Bảo, người tham dự đã hiểu thêm về 9 thành tố và 04 lập trình thiết kế mô hình kinh doanh.

Buổi tọa đàm cũng là buổi diễn giả trình bày giới thiệu chia sẻ những quyển sách hay, đáng để đọc và nghiên cứu. Hoạt động này thường xuyên diễn ra trong các buổi sinh hoạt chuyên đề của Câu lạc bộ. Quyển sách ‘Business Model Generation’ được viết bởi Alexander Osterwalder -nhà lý thuyết và cố vấn kinh doanh người Thụy Sĩ và Yves Pigneur - Giáo sư về Hệ thống thông tin quản trị tại Đại học Lausanne, Thụy Sỹ. Quyển sách này ra đời với sự đóng góp của 470 cố vấn và doanh nhân từ 45 quốc gia.  Quyển sách đã được các CFO cùng trao đổi và chia sẻ tại buổi sinh hoạt lần này.

CFO Club tổ chức sinh hoạt hàng tháng với mục đích thắt chặt thêm mối quan hệ , tinh thần hợp tác giữa các thành viên của Câu lạc bộ. Ngoài ra, những buổi sinh hoạt giúp cộng đồng CFO Việt Nam hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của người CFO trong tổ chức và cùng nhau chia sẻ để nâng cao năng lực của một nhà quản trị tài chính trong thời đại mới.

 

KIM HA
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ