Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016

(TBTCO) - Diễn đàn CFO Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào ngày 8/11 tới tại TP. Hồ Chí Minh, do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức

Theo ban tổ chức, hơn 300 đại biểu trong và ngoài nước đăng ký tham dự bao gồm các giám đốc tài chính (CFO) và chuyên viên tài chính cấp cao là thành viên của VCFO, JACFO, ACCA, Hiệp hội Quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), các chuyên gia từ các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cùng các nhà lãnh đạo là Chủ tịch, Tổng Giám đốc các DN lớn của Việt Nam.

Với chủ đề thảo luận “Chiến lược tài chính thúc đẩy tăng trưởng”, chương trình diễn đàn năm nay dự kiến với các bài tham luận của các diễn giả uy tín trong vào ngoài nước, chia sẻ các thông tin nhận định về viễn cảnh kinh tế Châu Á và Việt Nam 2017, về mô hình quản lý tài chính hỗ trợ ra quyết định tăng trưởng, chiến lược quản trị vốn gia tăng giá trị DN, kiểm soát rủi ro khi mở rộng quy mô...

Xen giữa các bài tham luận là hai phiên thảo luận xoay quanh chủ đề “tăng trưởng quy mô trong bối cảnh hợp tác đa phương” và “Thúc đẩy tăng trưởng thông qua chiến lược tài chính”.

 

Toàn cảnh Diễn đàn CFO Việt Nam 2015 

Ông Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Điều hành VCFO kiêm Trưởng ban tổ chức cho biết, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập đa phương, DN Việt đang đứng trước những cơ hội lớn để phát triển mở rộng quy mô. Tuy nhiên, việc xây dựng một chiến lược tài chính phù hợp cho DN đáp ứng sự tăng trưởng bền vững vẫn luôn là một thách thức không hề đơn giản.

“Thông qua Diễn đàn CFO Việt Nam 2016, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước với kinh nghiệm từng trải và những phân tích sâu sắc về thực tiễn sẽ giúp người tham dự có cái nhìn tổng quát hơn về thực trạng, từ đó sẽ tìm thấy được những quyết sách riêng về quản trị tài chính cho từng thời kỳ phát triển của DN trong định hướng chiến lược dài hạn”, ông Thành nói.

Được biết, Diễn đàn CFO Việt Nam là sự kiện thường niên, diễn ra lần đầu vào năm 2011. Năm ngoái, sự kiện diễn ra với chủ đề thảo luận “Quản trị tài chính trong bối cảnh tiền tệ hiện nay”, đã thu hút hơn 300 đại biểu trong và ngoài nước tham dự./.

Đỗ Doãn
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ