Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu tư”

Ngày 24/3/2017, tại Tp HCM buổi sinh hoạt chuyên đề : “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu tư” đã được CLB CFO Việt Nam tổ chức thành công trong không khí trao đổi sôi nổi, hào hứng của hơn 40 thành viên tham dự.

Ngày 24/3/2017, tại Tp HCM buổi sinh hoạt chuyên đề : “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu tư” đã được CLB CFO Việt Nam tổ chức thành công trong không khí trao đổi sôi nổi, hào hứng của hơn 40 thành viên tham dự.

Có thể nói, thẩm định dự án đầu tư và đi đến Quyết định đầu tư vốn luôn là một trong những quyết định quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, điều này càng trở nên khó khăn hơn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh quyết liệt, nhiều biến động và yếu tố tác động rất khó dự đoán. Thêm vào đó, “điều bình thường mới” (new normal) trong kinh doanh hiện nay là bất ổn gia tăng và nguồn lực về vốn hạn chế hơn so với trước, trong khi các công ty vẫn cần phải đưa ra các quyết định đầu tư vốn dài hạn. Điều này khiến cho việc thực hiện một cách chuẩn mực công tác thẩm định các dự án đầu tư trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Với cương vị là Giám Đốc Tài Chính (CFO) – những người nắm một vị trí vô cùng quan trọng trong quy trình thẩm định dự án, họ phải đảm bảo rằng các dự án phù hợp với chiến lược tổng thể của công ty, nguồn lực được dùng đúng mục đích và phù hợp với hiện trạng về dòng tiền và tài sản của công ty, tất cả nhắm đến mục tiêu tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm thực tế 10 năm trong công tác Thẩm định các dự án đầu tư, Ông Phạm Công Sang – Giám đốc Điều hành của SEAF Blue Waters Growth Fund (một quỹ đầu tư của Mỹ chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng cao tại Việt Nam) đã chia sẻ cho người tham dự cách thức các CFO trên thế giới thực hiện thẩm định dự án; các vấn đề trong thực tế thẩm định dự án đầu tư; một số vấn đề kỹ thuật thẩm định và các khuyến nghị nhằm tăng hiệu quả trong công tác thẩm định dự án, ….. Đây chắc chắn là những kinh nghiệm bổ ích, đem lại sự hỗ trợ thiết thực cho công việc của các thành viên tham dự buổi sinh hoạt.

                           Buổi sinh hoạt diễn ra trong không gian mở yên tĩnh tại Bitexco Tower 

nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính và các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao). Các buổi sinh hoạt hàng tháng là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giữa các thành viên mà đặc biệt hơn, đây còn là cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệm quý trong lĩnh vực quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung.

Xem thêm các hình ảnh sinh hoạt thành viên CFO Việt Nam tại:

https://www.facebook.com/pg/cfo.vietnam.5/photos/?ref=page_internal 

VCFO
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ