Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Lễ ra mắt câu lạc bộ Giám Đốc Tài chính tại TP. Hồ Chí Minh
Lễ ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh
Tiếp theo Lễ ra mắt tại Hà Nội, tối 28 tháng 11 năm 2008, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Giám Đốc Tài chính Việt Nam đã diễn ra long trọng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ ra mắt có đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) cùng hơn 80 Giám đốc và Quản lý Tài chính cao cấp của các Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc Câu lạc bộ một lần nữa khẳng định phương châm của Câu lạc bộ “Kết nối tri thức – tạo giá trị cho các cổ đông”. Câu lạc bộ CFO Việt Nam sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên giao lưu, cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp để hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng đội ngũ các Giám đốc Tài chính cũng như các Nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Để hỗ trợ cho hoạt động của Câu lạc bộ, diễn đàn trực tuyến tại website www.cfo.vn đã được chính thức đưa vào hoạt động.

Với sự nhiệt tình tham gia của các thành viên Câu lạc bộ và sự hỗ trợ của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, cũng như sự ủng hộ quý báu của cộng đồng doanh nghiệp, Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam nhất định sẽ phát triển mạnh mẽ với nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả, đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng nền tài chính ngày càng hiệu quả và minh bạch.

TD
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ