Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hợp tác giữa CFO Việt Nam và CFO Capital

Ngày 20 tháng 03 năm 2009 tại Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO Vietnam - VCFO) và Công ty CFO Capital đã ký Thỏa thuận Hợp tác chính thức nhằm hỗ trợ hoạt động của hai bên.

Đại diện hai bên - ông Nguyễn Ngọc Bách, Giám đốc VCFO, Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest và ông Nguyễn Đăng Khuê, Giám đốc CFO Capital - đã ký Thỏa thuận Hợp tác với một số nội dung chính như sau: 

        CFO Vietnam lựa chọn CFO Capital làm đối tác chính trong việc chuẩn bị và phối hợp tổ chức các chương trình, khóa đào tạo của CFO Vietnam trong lĩnh vực tài chính – kế toán: đào tạo giám đốc tài chính, quản trị doanh nghiệp, Kế toán – tài chính cho lãnh đạo doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành... Các khóa học này sẽ do CFO Vietnam cùng xây dựng và thẩm định nội dung chương trình đào tạo, mời giảng viên và đồng cấp chứng chỉ. Theo kế hoạch, khóa học đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 5/2009. 

        CFO Capital hỗ trợ, tư vấn cho CFO Vietnam xây dựng cấu trúc và phụ trách nội dung của Mô-đun Câu lạc bộ Tiếng Anh CFO trên website www.cfo.vn (đưa nội dung, bài học, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến học và dạy tiếng Anh, xây dựng hệ thống bài học dành riêng cho thành viên CFO Vietnam…). 

        CFO Capital hỗ trợ chuyển tải nội dung sang/từ tiếng Anh để đăng trên trang tin tại website www.cfo.vn và Bản tin hàng tháng của CFO Vietnam. Ngoài ra, hai bên cũng nhất trí hợp tác triển khai các dịch vụ, hoạt động khác phù hơp với nhu cầu và năng lực của mỗi bên như tổ chức hội thảo, hội nghị, biên phiên dịch, đào tạo ngoại ngữ và các hoạt động khác. 

Việc ký Thỏa thuận là sự chính thức hóa quan hệ hợp tác giữa hai bên sau một thời gian Công ty CFO Capital (www.cfocapital.com.vn) phối hợp với CFO Vietnam triển khai các hoạt động và nằm trong kế hoạch đẩy mạnh hoạt động chuyên môn của CFO Vietnam.

TTX
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ