Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Ngày 16 /9/2016 - Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính  tổ chức buổi sinh hoạt tại văn phòng CFO Vietnam với đề tài “ Mô hình kinh doanh ” qua sự trình bày của ông Lâm Bình Bảo – Tổng Giám đốc của  Prominent Dosiertechnik Vietnam và  nhà đồng sáng lập tổ chức CEO Coaching.  
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"
Một số điểm mới và bất cập của Luât Đầu tư 2014
Gặp mặt Tân niên Bính Thân 2016 và Chia sẻ Kinh nghiệm Quyết Toán...Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:


Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hợp tác giữa CFO Việt Nam và CFO Nhật Bản
Hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác
Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2009, tại khách sạn Hilton Hanoi Opera (Hà nội) đã diễn ra lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) và Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO). Ông Nguyễn Ngọc Bách - Giám đốc VCFO, Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest đại diện cho VCFO và ông Hiroshi Yaguchi, Giám đốc JACFO, Tổng Giám đốc CFO Headquaters đại diện  cho JACFO tham gia ký thỏa thuận.

Theo thỏa thuận hợp tác,JACFO sẽ tư vấn cho VCFO các vấn đề về tổ chức hoạt động và cùng phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu, hội thảo, các khóa đào tạo liên quan đến lĩnh vực quản trị Tài chính và Kế toán; JACFO sẽ giới thiệu VCFO gia nhập IAFEI  - một tổ chức quốc tế uy tín của 16 Hiệp hội Giám đốc Tài chính các nước. Cũng theo thỏa thuận hợp tác này, JACFO sẽ cung cấp cho VCFO các tài liệu về chuyên môn Kế toán-Tài chính để có thể đăng tải hợp pháp tại website www.cfo.vn và tại các bản tin, ấn phẩm chuyên môn của VCFO. Không những vậy, JACFO còn cung cấp tài liệu tham khảo, hỗ trợ kết nối các nguồn tài trợ và tư vấn cho VCFO xây dựng bộ “Những chuẩn mực về Kỹ năng Kế toán - Tài chính Việt Nam” (VFASS).

Bên cạnh đó, VCFO cùng phối hợp với JACFO và VBP (đơn vị đại diện của JACFO tại Việt Nam) cùng xây dựng nội dung các câu hỏi và tổ chức các kỳ thi kiểm định Kỹ năng Kế toán - Tài chính thực tiễn (VFASS Test) cho các nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lễ ký kết được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện VCFO, JACFO và VBP cùng với đại diện lãnh đạo bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), các công ty kiểm toán quốc tế, văn phòng CPA Úc tại Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị bảo trợ, đối tác của VCFO. Nhiều cơ quan thông tấn báo chí  đã đến tham dự buổi lễ và đưa tin, bài về sự kiện này. 

 

TTX
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp
Khi nào Doanh nghiệp có thể “quẳng gánh lo” về thủ tục hành chính?
Trưởng đại diện ACCA Việt Nam: "Tôi tự hào về sự thành công của các hội viên ACCA"
Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi: Cơ hội nào cho Việt Nam?


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ