Kinh nghiệm Thiết lập Hệ thống Kiểm soát Nội bộ Hiệu quả trong Bộ phận Tài Chính”
Buổi Hội thảo do CFO Việt Nam tổ chức ngày 26/5 đã giúp các thành viên tham gia trả lời câu hỏi: làm như thế nào để tạo ra môi trường kiểm soát chặt chẽ trong tổ chức cũng như xem xét tính hiệu quả trong việc thiết kế Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, đặc biệt liên quan đến Bộ phận Tài chính?
Chuyên gia CFO Việt Nam: “Chia sẻ kinh nghiệm Thẩm định dự án đầu...
Tại sao CFO cần nắm rõ MÔ HÌNH KINH DOANH
Chia sẻ kinh nghiệm trở thành một CFO chuyên nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm chủ đề "Chiến lược về giá"Thông báo về quyền lợi của Thành viên Câu lạc bộ CFO Việt Nam
Để giúp các thành viên có đầy đủ thông tin về quyền lợi khi tham gia Câu lạc bộ CFO Việt Nam (“CFO Việt Nam”), Ban điều hành CFO Việt Nam xin thông báo chi tiết về   quyền lợi của Thành viên như sau:

  Thông báo thu phí thành viên CLB CFO Việt Nam năm 2018

Tài khỏan
Mật khẩu
Quên mật khẩu | Đăng ký
Ký kết hợp tác toàn diện giữa VACD và ĐHQGHN

Ngày 25/5/2009, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Văn bản thỏa thuận được ký kết bởi đại diện hai đơn vị là TS. Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch VACD và GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN. Mục đích là nhằm đẩy mạnh quá trình đào tạo, nghiên cứu khoa học theo nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quản trị doanh nghiệp phục vụ hội nhập quốc tế.

Theo thoả thuận, từ năm 2009, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và ĐHQGHN sẽ tiến hành hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học và sử dụng nguồn nhân lực.

Trong giai đoạn đầu, VACD sẽ cung cấp các thông tin và đặt hàng về nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng đến ĐHQGHN, ĐHQGHN có kế hoạch tổ chức thực hiện, thu xếp hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham gia giảng dạy các chuyên đề phù hợp. Bên cạnh đó, VACD sẽ tạo điều kiện cho sinh viên ĐHQG thực tập, cũng như sau khi tốt nghiệp được làm việc tại các doanh nghiệp hội viên với chuyên ngành phù hợp.

Về phía ĐHQG, trường sẽ xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, biên soạn giáo trình, tài liệu đào tạo, tổ chức thực hiện các khóa đào tạo ở các trình độ, các ngành do VACD đặt hàng. Trường có trách nhiệm cung cấp sinh viên, học viên sau đại học có năng lực chuyên môn phù hợp cho VACD tuyển chọn và giới thiệu với các doanh nghiệp hội viên.

ĐHQGHN đã cử 7 cá nhân và VACD cử 5 cá nhân đại diện tham gia Ban điều phối các hoạt động hợp tác chung của hai bên. ĐHQGHN cử GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc, VACD cử Bà Phan Việt Nga - Tổng thư ký là trưởng ban điều phối mỗi bên. Ông Nguyễn Ngọc Bách – Phó tổng thư ký  Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Giám đốc Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam được cử làm Phó ban điều phối


VACD
Trở về trang trước
Email bài này In bài Lưu để đọc sau
Các tin khác
KIỂM TOÁN: CÁC CFO MUỐN GÌ?
TƯƠNG LAI CỦA CFO
47th IAFEI World Congress
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”
Hơn 300 đại biểu dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016
CIMA VÀ AICPA LIÊN DOANH THÀNH LẬP HIỆP HỘI TOÀN CẦU MỚI
Diễn đàn CFO Việt Nam 2015: Cơ hội chia sẻ về quản trị tài chính - tiền tệ
RỦI RO TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt nam hợp tác cùng Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc
Diễn đàn CFO Việt Nam 2014 - chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp


Bản quyền thuộc về CFO Việt Nam
Email: contact@cfo.vn
Powered by WinWin., Jsc

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Hoạt động | Diễn đàn | Kiến thức | Đăng ký | Liên hệ