Diễn đàn CFO Việt Nam - Diễn đàn dành cho CFO và những người quan tâm đến hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hôm nay, 22 Tháng 8 2017, 23:32
Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Tử vi gian bếp đón tiền tài vào chủ 
Người gửi Nội dung

Ngày tham gia: 25 Tháng 2 2016, 15:54
Bài viết: 159
Đã gửi: 0 Cảm ơn
Đã nhận: 0 Cảm ơn
Gửi bài Tử vi gian bếp đón tiền tài vào chủ

Khi quy hoạch tử vi phong thủy cho một nhà intracom cầu diễn

, nhà bếp là 1 trong những khu vực được coi trọng hàng đầu. Xét về công năng sử dụng, bếp khi là nơi chế biến thực phẩm thức uống nhằm tạo năng lực sống và làm việc cho gia chủ, ẩm thực giỏi không riêng bảo đảm sức mạnh mà còn góp phần gia hạn nền nếp, bảo đảm hạnh phúc gia đình. Bếp đặt chưa chuẩn tử vi phong thủy, gia chủ không chỉ là chạm chán gian nan về tiến bạc mà sức khỏe của người xem, nhất là người nữ trong công ty bán chung cư intracom cầu diễn có khả năng sẽ bị ảnh hưởng !
>>>Xem thêm: phong thủy khu vực ngủ những điều nên biết
phòng tiếp khách theo chuẩn tử vi (báo TBKTSG)
tử vi phòng thờ – góc ở giữa linh của người Việt (báo TBKTSG)

những tranh luận về phía bếp ?
các tài liệu tử vi phong thủy cổ điển đến rằng hỏa môn tức cửa ngõ mồm lò đuợc tính khi là huớng bếp. Cũng vì vậy mà nhiều bạn coi phía bếp khi là phía của con đường mang nhiên liệu vào. song, cùng với sự đi lên của khoa học công nghệ, hiện nay cụm kiều bếp mới mẻ Ra đời giống như bếp ga, bếp, điện, bếp từ…với những nguyên tắc dùng cực kỳ khác nhau. gặp gỡ những trường hợp này, gia chủ sẽ khá gian truân để mua ra 1 hướng bếp đúng mang đến nhà của mình. xuất hiện thêm quan niệm tính hướng bếp là hướng của nút vặn công tắc của bếp ga. Nhưng lúc gặp trường hợp nút tinh chỉnh nằm ngay phía trên mặt bếp hướng thẳng lên trời hay cùng với những loại bếp từ, bếp điện thì lại không tìm kiếm được lời phân tích và lý giải phù hợp.
Hình ảnh
Bep 2
để sở hữu được giải thích chuẩn chỉnh nhất về hướng bếp, chúng ta cần hiểu nguyên lý chung nhất. đó là kim chỉ nan về khí. vào tử vi phong thủy, khí tạo ra do việc vận động liên hệ của nhân sự, bếp đc nạp khí đó là do thao tác nấu ăn của gia đình. vì vậy phía bếp chuẩn nhất phải tính đi theo hướng nhận thao tác từ người nấu. như vậy hướng bếp sẽ trực tiếp khi là hướng ngược cùng rất bên người nấu hoặc khi là phía sườn lưng của người nấu. lúc đã hiểu rõ ràng nguyên lý cộng đồng về hướng bếp thì dù bất cứ những dòng bếp nào, dù bếp ga hoặc bếp từ, dù hồng ngoại hay bếp than, dù truyền thống cổ truyền hay văn minh, ta vẫn có thể tậu ra hướng bếp dễ ợt.
Bếp yêu cầu “tọa cát” hoặc “tọa hung” ?
các tài liệu tử vi phong thủy truyền thống giống như Bát trạch minh cảnh bỏ ra nguyên tắc bếp cần “tọa hung phía cát”, Tức là bếp nấy cần tọa lạc phương vị xây và trở lại phía xuất sắc. song, hiện nay quan niệm này cần phải có những điểu chỉnh đến hợp lý.

Thời văn minh nông nghiệp, nhân sự thường sử dụng các nhiên liệu như rơm rạ, than, củi nhằm thổi nấu yêu cầu khu bếp thường khi là khu vực có rất nhiều bụi bặm, độc hại. lúc ấy đặt ở những địa điểm bất lợi là rất hợp lý. trong phong thủy thì những phòng có nặng lượng bất lợi phải đặc đặt mua cung có hại của gia chủ nhằm “dĩ độc trị độc”!
tuy vậy, ngày nay, vào cộng đồng văn minh, khu vực bếp đã tất cả ít nhiều đối với trước. khu vực bếp không còn ô nhiễm như xưa mà cực kỳ tươi sạch, gọn gàng. vì vậy đặt bếp ở những phương vị tốt, tức bếp buộc phải “tọa cát hướng cát” tiếp tục hợp lý hơn. ngoài các nhất nhất bắt buộc đặt mua khu vực vượng khí thì mới mẻ phát tài, làm ăn trường tiến đc. nếu như có thể đặt ống khói hay hút mùi trên phuơng vị bất lợi của nhà để “lấy hung chế hung”.
Hình ảnh
một vài kiêng kỵ vào gian bếp
1 khu vực bếp tốt đi theo tử vi trước hết cần phải “tàng phong tụ khí”. thế cho nên nếu như bếp đặt ngay thật cửa chính là chưa lành. trường phái Dương trạch tam yếu có viết: “Khai môn kiến táo, phát tài nhiều hao (mở cửa nhìn thấy bếp, tài lộc hao hụt nhiều) ngoài những phong thủy còn quan niệu nếu như bếp trực xung với cửa chủ yếu sẽ dễ gây cho tất cả những người sinh sống các việc thường xuyên không tốt giống như hay rượu chè, con nít hay ăn, lười học. bình thường, để không trở nên “lộ táo”, những Chuyên Viên tử vi phong thủy thường khuyên gia đình bố thường sắp xếp bếp sinh sống gian sau của nhà và dùng vách ngăn hay quầy bar vừa để che đậy bếp tránh lộ táo, vừa gây điểm vượt trội sinh động mang đến khuôn viên nấu nướng.
Bep 1
Bếp biểu tượng cho hành Hỏa bởi thế khi quy hoạch bếp nên hạn chế đặt đối diện cùng rất chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt…chứa các thủy khí. Thủy hỏa tương xung dễ ảnh hưởng đến hòa khí trong công ty.
Bếp khi là khu vực nấu nướng nảy sinh nhiệt nên vô cùng nóng bức. lúc đun nấu, bếp còn tỏa ra mùi thức ăn, khói dầu mỡ không tốt cho sức khỏe. vì vậy nếu như đc buộc phải tránh để bếp lân cận hay trực diện với cửa phòng ngủ hạn chế ảnh hưởng đến khuôn viên nghỉ ngơi. ngoài những đối với cao tầng hạn chế kê giường ngủ thẳng gần tại bếp nấu rất dễ khiến cho người ngủ hoảng sợ chưa lặng, dễ phát sinh tư tưởng nóng tính.
nhằm đảm bảo an toàn lau chùi mang đến bữa ăn mỗi ngày, nên giữ lại quần thể bếp trực tiếp tươi ngon gọn gàng. Bếp đối diện cùng với cửa lau chùi, áp sống lưng vào chủ lau chùi hoặc đặt hướng dưới chủ lau chùi đều chưa chuẩn. những khí xú uế của phòng lau chùi sẽ bị mang đến đồ ăn khi nấu nướng về lâu dài hơn không cao cho sức mạnh người xem.
khi thiết kế bếp nên hạn chế nhằm gần kề khí từ các gón nhọn chiếu trong bếp. ngoài ra các dụng cụ sắc nhọn như dao kéo yêu cầu cất vào hộp tránh nhằm lộ ra ngoài. Bếp cũng nên tránh đặt dưới những thanh dầm hay bên dưới gầm cầu thang khiến bỏ ra khí bị đè nén sẽ bị không tốt mang lại sức mạnh, công việc kinh doanh cũng dễ bị thất vọng, chưa hanh hao thông.

_________________
Cung cấp xe đạp không phanh - xe đạp thể thao không phanh . Liên hệ : 090.411.6388


06 Tháng 10 2016, 17:48
Xem thông tin cá nhân Ghé thăm website của người gửi
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron