Caphe CFO: Kinh nghiệm Huy động vốn quốc tế và Cơ hội cho Doanh nghiệp Việt Nam

Những năm gần đây dòng vốn ngoại vẫn đang đổ rất nhiều vào tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Vậy tại sao các nhà đầu tư nước ngoài lại rất hứng thú với thị trường này và cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam là gì? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng với việc huy động vốn, nhận vốn, từ một tổ chức quốc tế?

 

Buổi gặp gỡ, caphe giao lưu với Ông Yanese - Giám đốc Pennam Partners vào sáng ngày 06/10/2017 sẽ giải đáp phần nào các băn khoăn của Anh/Chị.

 

Ông Yanese là đồng sáng lập Unkapt, một nền tảng gọi vốn vay sử dụng các công cụ tài chính tiên tiến dành cho thị trường châu Á. Yanese cũng là Giám đốc Pennam Partners, một doanh nghiệp tư vấn đầu tư tại Melbourne, Úc.Ông là nhà tư vấn doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm với các công ty quản lý quỹ đã hoặc chưa lên sàn, các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Yanese chủ yếu làm việc với các công ty Bất động sản, công ty quản lý quỹ, các quỹ hưu trí và các tập đoàn để đầu tư trong và ngoài nước.

Năm 2013-2015, Yanese lãnh đạo một nhóm tư vấn cho World Bank về các vấn đề tài chính ở Việt Nam. Ông cũng là nhà tư vấn chính cho World Bank trong nghiên cứu để tăng cường cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp tại Việt Nam, Cambodia và Nepal. 

 

Thân mời Anh/Chị đăng ký tham gia .  

Thời gian: Từ 8h30 -11h30  Thứ Sáu, ngày 06/10/2017

Địa điểm:  Văn phòng CFO Việt Nam, lầu 4, 506 Nguyễn Đình Chiểu, P4,Q3, TP HCM

Đăng ký tham dự: gởi Email về địa chỉ: dung.ta@cfo.vn trước 17h00 ngày 05/10/2017

Tin nổi bật