Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48- IAFEI: “Chuyển đổi Tài chính trong Kỷ Nguyên Số” được tổ chức tại Việt Nam

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận rằng cuộc cách mạng công nghệ số có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến ngành Tài chính và sự thay đổi này ngày càng tăng với tốc độ chưa từng có. Công nghệ số, với những cải tiến hiệu quả và các thành tựu vượt trội đã giúp các Chuyên gia Tài chính nắm bắt lợi thế cạnh tranh nhằm chủ động hơn trong việc quản lý các rủi ro.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về ảnh hưởng công nghệ tới ngành nghề Tài chính, Hội nghị quan trọng nhất của Hiệp hội quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI) trong năm - Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 14 đến 16/11/ 2018.

Lần đầu tiên, Hội nghị IAFEI thường niên tổ chức tại Việt Nam, CFO Việt Nam cùng với Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACPA) vinh hạnh đón tiếp hơn 500 Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà Quản trị Tài chính, Giám đốc Tài chính và các Chuyên gia Tài chính từ các châu lục khách sạn Lotte Legend Saigon.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 47- 2017 tại Brazil

 

Thông qua chủ đề “Chuyển đổi Tài chính trong Kỷ Nguyên Số”, chương trình Hội nghị với mục đích cân bằng giữa các chính sách thúc đẩy (hay nhân tố gây trở ngại) sự phát triển kinh tế Châu Á cũng như toàn cầu và tiềm năng biến đổi của công nghệ kỹ thuật số trong việc đáp ứng các cơ hội và thách thức. Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 có sự tham gia của các diễn giả là các Chuyên gia Tài chính ở Việt Nam và quốc tế cùng trình bày về chính sách, quy định, quy chuẩn và những khó khăn mà các nhà Lãnh đạo và Chuyên gia Tài chính sẽ phải đối mặt trong Kỷ nguyên số.

Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 sẽ là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp tham gia chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, đúc kết thực tiễn và thể hiện tầm nhìn chiến lược nhằm thu hút cũng như kiến tạo cơ hội kinh doanh đa quốc gia cùng với các cá nhân dự khan lần này.

CFO Việt Nam trân trọng kính mời Quí doanh nghiệp cùng toàn thể anh chị tham dự Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 với chi tiết như sau:

Thời gian: Ngày 14 đến 16 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Lotte Legend Saigon, 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: https://www.iafeiworldcongress.vn/vn/

Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Tin nổi bật