Bế giảng chương trình đào tạo CFO khóa 10 và 11

Ngày 18/01/2013, tại Trung tâm đào tạo CFO, Thành phố Hồ Chí Minh Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) và CFO Capital đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên của Chương trình Giám đốc Tài chính - Khóa 10 và khóa 11.

Đại diện Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam, ông Dương Hải – Phó giám đốc thường trực của VCFO đã tới tham dự và có bài phát biểu tại Lễ bế giảng. 

Ông Dương Hải phát biểu tại Lễ bế giảng


Tham dự lễ bế giảng có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Thành - Chủ nhiệm diễn đàn VCFO cùng các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp Chương trình Giám đốc Tài chính – Khóa 10 và khóa 11 theo chuẩn quốc tế của IAFEI tổ chức tại Việt Nam. 

Tại buổi lễ bế giảng, đại diện của học viên khóa 11 đã phát biểu cảm nghĩ thể hiện lòng tri ân đến các giảng viên tham gia chương trình và đặc biệt gởi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Điều hành VCFO, Hội đồng chuyên môn VCFO về cách thiết kế, tổ chức một chương trình đào tạo gắn sát với thực tiễn, giúp học viên có thể vận dụng ngay trong công việc hàng ngày. 

Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính sẽ tiếp tục khai giảng các khóa mới vào các ngày 6/4 và 8/4/2013 tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, 

Tin nổi bật